Khu đô thị Gamuda Gardens hưởng lợi từ việc đồng bộ giao thông

các công trình bất động sản tại đang cho thấy sự đột phá cả về Số lượng lẫn chất lượng của những hạng mục loại hình. Hiện nay, những đơn vị cùng UBND Hà Nội đã và đang hợp tác để mở rộng các trục đường trọng điểm. Với những trục đường này, một loạt dự án BĐS lân cận đã được hưởng lợi và hứa hẹn về một tiềm lực sinh lời trong tương lai. Trong đó khu đô thị Gamuda Gardens là một trong các dự án được hưởng lợi nhiều bậc nhất

Hệ thống giao thông nội khu khu đô thị Gamuda Gardens được hoàn thiện


Trong quá trình 4 của KĐT Gamuda Gardens, TĐ Gamuda Land đã và đang chủ trương hoàn thiện những hạng mục loại hình cùng với thời điểm mà các cung đường k nhỏ tại quận Hoàng Mai để phần nào đó đem lại giá trị cho các loại sản phẩm và tạo ra sự kết nối giao thông tiện dụng bậc nhất cho toàn thể người dân Gamuda Gardens. Có thể biết đến một số sản phẩm được dự kiến hoàn thiện cùng những tuyến đường trên là: Nha lien ke ST5 Gamuda, căn hộ chung cư The Zen Gamuda,…và các hệ thống tiện ích đồng bộ khác.Với cái nhìn tổng thể và tuân theo quy luật trong lĩnh vực, đón đầu xu hướng cơ sở hạ tầng thì hầu như chủ đầu tư đã chủ động hình thành dự án của mình trước khi hệ thống giao thông được quy hoạch. Trong đó tiêu biểu là TĐ Gamuda Land với dự án Gamuda City. CĐT này đã chủ động gây dựng công trình theo những thời điểm và chủ trương khác nhau.

Cùng với việc hoàn thiện và cải tiến những hạng mục căn hộ ở trong khu chung cư Gamuda Gardens, Gamuda Land cũng tự đầu tư xây dựng các trục đường nội khu để kết nối công trình Gamuda City đến các dự án lân cận và những trục đường trọng điểm của thành phố: trục đường dài 300m nối ra đường Tam Trinh tạo thành nút giao thông ngã 3 với Gelexia Riverside; cung đường dài 2.6 kilomet gắn kết khu đô thị Gamuda Gardens với cầu Vĩnh Tuy. Một cung đường khác cũng đang được triển khai là cung đường Minh Khai đến khu chung cư.

Ngày nay, Gamuda Land đang đẩy nhanh tiến độ con đường dài 600m liên thông giữa đường vành đai 3 và Gamuda Gardens. Thêm nữa thì cổng chủ yếu vào KĐT cũng đã được Gamuda hoàn tất và đưa vào hoạt động với sự kết nối đa chiều với những tuyến đường k nhỏ của thành phố Hà Nội, tạo nên những kết nối tiện dụng cho toàn thể người dân Gamuda Gardens trong việc kết nối với các quận huyện khác của thủ đô hay những tỉnh lân cận.

Ba trục đường trọng điểm của bên cạnh phía Nam được mở rộng


Trong năm 2018, những tuyến nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên tiếp tục được mở rộng để nối đến đường vành đai 2.5. các cung đường này được phát triển và mở rộng sẽ tạo nên một hệ thống giao thông thông thoáng và tránh được các hiện tượng ùn tắc cho người dân trong việc di chuyển vào trung tâm thành phố.

Các cung đường này tăng trưởng, tất nhiên sẽ mang theo nhiều tác động đến thị trường bất động sản Hà Nội. đặc biệt là về giá trị của các hạng mục sản phẩm nằm trong gần quận Hoàng Mai được dự đoán sẽ tăng gấp 2 -3 lần chất lượng hiện ở. Có thể kể đến một số dự án được hưởng lợi trực tiếp: công trình Gamuda City với các loại sản phẩm trong khu chung cư Gamuda Gardens, Time City,…

Theo đúng bản đồ quy hoạch thì đến năm 2030, các trục đường giao thông ở cửa ngõ phía Nam thành phố Hà Nội sẽ được mở rộng để tạo ra những thuận lợi k nhỏ cho người dân sinh sống và làm việc tại vùng lân cận này đi lại vào trong trung tâm thành phố.

Trục đường trọng điểm đầu tiên được nhắc đến là cung đường bộ mang tên đường vành đai 2.5. Thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, xuyên thông qua các khu vực trọng yếu như: ga Giáp Bát về phía Bắc, xuyên qua gần Định Công và giao cắt với tuyến đường Quốc lộ 1A để tạo ra các cung đường rộng và thoáng đãng hơn.

Được triển khai vào năm 2016 với kích thước rộng gấp đôi đường Tam Trinh, trục đường được bắt đầu từ cầu Mai Động với chiều dài 3.5 km nối thẳng đến đường vành đai 3 rộng 55m. Cung đường này có các đoạn rộng tới 40m điển hình đó là đoạn đường từ ngã tư Minh Khai đến căn hộ máy xử lý nước thải Yên Sở.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]