Dự án Embassy Garden - Kiến trúc đẳng cấp, nâng tầm cuộc sốngDự án Embassy Garden nằm phía bắc khu chung cư Starlake Tây Hồ, nơi này gồm tổ hợp các căn biệt thự shophouse được thừa kế hệ thống tiện nghi từ khu đô thị không hề nhỏ top 1 nội đô. Embassy Garden bảo toàn đó là sự lựa chọn cho môi trường sống lý tưởng và đẳng cấp.

Dự án Embassy Garden – Kiến trúc, xây dựng bởi thương hiệu bậc nhất


Biệt thự Embassy Tây Hồ Tây được đầu tư bởi công ty xây dựng nhất hàn quốc Daewoo E & C. Công ty xây dựng Daewoo E & C là công ty có đa dạng kinh nghiệm trong ngành xây dựng và nhà đất trên khắp thế giới. Công ty Daewoo E & C có được đội ngũ chuyên biệt gia về Kiến trúc, xây dựng, giám sát dự án bậc nhất thế giới. Với những công trình tiêu biểu ở VN như khách sạn Daewoo đường Kim Mã, khách sạn Hanoi Lakeview đường Thanh Niên…và còn số đông dự án khác ở nước ta. Thêm nữa dự án biệt thự tây hồ tây còn được bảo lãnh bởi ngân hàng tăng trưởng hàn quốc KDB. KDB là ngân hàng có tiềm lực mạnh hàng đầu ở hàn quốc ở thời điểm hiện ở.


Công trình biệt thự tây hồ tây được xây dựng riêng biệt từng tiểu khu. Với các vòng an ninh được bảo đảm cực kỳ nghiêm ngặt. Từ vòng ngoài cổng của dự án đã có 1 vòng an ninh, tiếp tục vòng bên trong tổng khu biệt thự cũng có thêm một vòng an ninh, tiếp đến từng tiểu khu biệt thự của dự án tây hồ tây cũng có 1 vòng an ninh nữa. Với sự đảm bảo của 3 vòng an ninh sẽ giúp cho cư dân sống trong khu chung cư tây hồ tây hoàn toàn có thể an tâm. Để sống một cuộc vui tươi và hạnh phúc tại khu đô thị biệt thự tây hồ tây

Với giá trị một lô liền kề, biệt thự tại công trình biệt thự tây hồ tây hàng ở tại Biệt thự Embassy Tây Hồ Tây có thể an tâm. Với một mức độ dân trí cực cao, với một cuộc sống cao cấp thượng lưu khó có KĐT nào ở thủ đô Hà Nội sở hữu.

Dự án Embassy Garden – Vị trí có một không hai


Vị trí dự án Biệt thự Embassy Tây Hồ Tây cực kỳ đắc địa. Với những tuyến đường k nhỏ chạy sát qua dự án như. Đường Võ Chí Công, Đường Phạm Văn Đồng, Đường Hoàng Quốc Việt, Đường Nguyễn Văn Huyên, Đường Trần Cung. Thêm nữa trong tương lai còn có trục đường sắt đô thị số 2 và trục đường sắt đô thị số 4 chạy thông qua giữa dự án khu đô thị tây hồ tây. Giúp sự gắn kết của dự án biệt thự tây hồ tây đến các khu vực nội thành và ngoại thành của thành phố Hà Nội được thuận lợi hơn.

Tọa lạc tại vị trí phong thủy đắc địa – phía bắc của công trình Starlake Tây Hồ Tây (Phường phường Xuân Tảo, Băc Từ Liêm, Hà Nội), vị trí tiếp giáp của dự án Embassy Garden như sau: phía Nam của công trình tiếp giáp với đường 60m, phía Tây giáp với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài (Đường vành đai 2.5) rộng 50m, phía bắc của dự án tiếp giáp với KĐT Đoàn Ngoại Giao tại Hà Nội, phía Đông tiếp giáp với đường rộng 30m và khu hành chủ yếu, trạm y tế phường Xuân Tảo.

Dự án Embassy Garden sở hữu ưu độc đáo từ Kiến trúc, Kiến trúc cũng như vị trí mang lại cho quý khách hàng các tận hưởng sống đẳng cấp không thể tuyệt vời hơn với dịch vụ đẳng cấp nhất. Nơi đây được coi là cảnh quan tuyệt đẹp mà bạn và gia đình đang tìm kiếm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]