Citadines Hạ Long bảo đảm an toàn nguồn vốn của các nhà đầu tư


Bim Group mang tới Hạ Long công trình Citadines Hạ Long cao cấp với sản phẩm sản phẩm đầu cơ căn hộ condotel mới mẻ và duy hàng đầu. Khả năng du lịch và chuyên biệt là du lịch từ khách quốc tế hàng năm ở Hạ Long đạt con số lớn. Vì thế khả năng sinh lợi nhuận hàng năm ở Citadines Hạ Long Marina đang được ghi nhận cao và khá tiềm lực.

Citadines Hạ Long đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản 


Một trong những yếu tố được giới đầu tư và nhà đầu tư rất quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm đầu tư bất động sản, đặc biệt trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng đó chính là thương hiệu chủ đầu tư đứng sau. Bởi thế Citadines Hạ Long đã chiếm hữu chính mình một thế mạnh không nhỏ về uy tín tập đoàn BIM Group – tập đoàn đa ngành k nhỏ và nổi tiếng nhất Việt Nam.

Xét về khía cạnh tiết diện đất có được, Bim Group đang có tổng quỹ đất dự án lên tới 4.9 triệu m2 tập trung ở thành phố Hà Nội, Vientiane, Hạ Long – Quảng Ninh, Ninh Thuận và Phú Quốc – Kiên Giang. Đây đều đó là những quỹ đất đẹp, có vị thế chiến lược trong kinh tế – giao thương hoặc ở các bãi biển có lý do kiện du lịch rất tốt.Xét về khía cạnh lĩnh vực quản lý, CĐT Citadines Hạ Long đang dẫn đầu đa dạng ngành mũi nhọn như: Muối – Thủy hải sản với căn hộ máy muối không nhỏ hàng đầu Việt Nam, chiếm ~70% sản lượng muối công nghiệp, Elite Fitness 1 trong 2 chuỗi CLB Thể dục – Thẩm mỹ không nhỏ hàng đầu nước ta. Qua đây có thể xuất hiện tiềm lực tài chính không hề nhỏ của CĐT đứng sau, bảo lãnh cho dự án đầu cơ cho Citadines Hạ Long Marina, bảo toàn an toàn cho nguồn vốn của các nhà đầu tư

Chính sách ưu đãi mua bán căn hộ Citadines Marina Hạ Long City


Theo đa dạng nguồn tin tức, chủ thầu dự kiến sẽ áp dụng chính sách bán hàng Citadines Hạ Long như sau: Thời gian cam đoan sinh lời từ 3-5 năm với tỉ lệ 8-10%, ưu đãi vay ngân hàng 65%, 0% lãi suất năm đầu (dự kiến). Những khách hàng quan tâm tới công trình và mong muốn đó là người đầu tiên chiếm hữu loại hình căn hộ condotel Citadines Hạ Long đầu tiên, vui lòng đăng ký tìm hiểu ở websit.

Chính sách ưu đãi đoạt, lợi thế cho 30 quý khách hàng thứ nhất đặt mua:

+, đầu tư Ngay chỉ với 350 Triệu

+, 28 căn ngoại giao góc nhìn chính diện vịnh Hạ Long tốt nhất công trình

chính sách quà tặng BÁN HÀNG ở CITADINES

Khách mua từ 2 căn trở lên chiết khấu 0,5%, 5 căn chiết khấu 2%.

Đối với nhà đầu tư thanh toán sớm 95% GTCH sẽ được chiết khấu 5%.

Khi khách hàng sở hữu căn hộ condotel 5* Citadines sẽ được hưởng 15 ngày nghỉ miễn phí /năm

Ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 70% GTCH, lãi suất 0% trong 2 năm, ân hạn nợ gốc 12 tháng

giới đầu tư được sẻ chia 85% lợi nhuận cho thuê từ chương trình cho thuê nhưng sẽ không thấp hơn 10% giá trị nhà / năm trong 05 năm đầu tiên.

Chủ đầu tư cam đoan duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.

giới đầu tư được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí / 1 năm ở công trình.
Chủ có được nhà được nhận thẻ giới đầu tư sang trọng cho phép hưởng khuyến mãi và chiết khấu lên đến 20% khi tận dụng những dịch vụ ở căn hộ hàng, spa, quầy bar và khách sạn.

chuyên biệt, công trình Citadines Marina Hạ Long City lần này cũng đánh dấu mốc trước tiên cho việc tiến Bắc của sản phẩm condotel, vốn trước đây chỉ có tại các bên cạnh biển miền Trung và Nam. Điều đó có thể cho thấy tầm nhìn chiến lược của ông không hề nhỏ BIM Group ở công trình Hạ Long Marina nói chung và Citadines Hạ Long nói riêng. Với số lượng có hạn chỉ 762 căn, đây đó là cơ hội đầu tư mở và chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]