các lý do nên chọn mua căn hộ B6 Giảng Võ

Chung cư B6 Giảng Võ là dự án sau cùng nằm cạnh hồ Giảng Võ. Căn hộ chung cư B6 Giảng Võ là dự án hoàn hảo sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm” đó là trung tâm chính ngoại giao không nhỏ và quan trọng top 1. Đây là Khu đô thị mà giới đầu tư có thể vừa có thể đầu cơ sinh lợi nhuận hoặc cũng có thể chọn làm nơi an cư không chê vào đâu được.

Căn hộ chung cư B6 Giảng Võ có CTĐ tín nhiệm trực thuộc Bộ Quốc Phòng


Chủ đầu tư: Công ty đầu tư xây lắp và thương mại 36 (Bộ Quốc phòng) đó là đơn vị được quan trọng người dân B6 tin tưởng lựa chọn và đề xuất làm chủ đầu tư cải tạo khu căn hộ của họ.

Tổng Công ty 36 – Bộ Quốc phòng đó là một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu của Quân đội Hiện nay, được thành lập theo quyết định số 3036 QĐ-BQP ngày 23/8/2011 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên đầu tư Xây lắp và Thương mại 36 (tiền thân là Xí nghiệp Xây lắp 36 thành lập tháng 4/1996).Từ chỗ tên gọi 36 chưa được biết tới Hiện nay, Tổng Công ty 36 được mọi người kể đến không đơn giản là tên của một Tổng Công ty trực thuộc Bộ Quốc phòng, mà đã đó là tên của một thương hiệu nổi tiếng, là doanh nghiệp đầu tiên được Đảng Ủy Quân Sự Trung Ương, Bộ Quốc phòng tin tưởng thí điểm thành công mô hình điều khiển “Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên” hiện đã được nhân rộng trong nhiều những doanh nghiệp quân đội. Và sau 6 năm xây dựng và hình thành vượt bậc, đến nay đã trở nên Tổng Công ty 36 có tín nhiệm cao trong lĩnh vực xây dựng Việt Nam và quốc tế.

Chung cư B6 Giảng Võ- Toát lên vẻ đẳng cấp đẳng cấp


Dự án chung cư B6 Giảng Võ – căn hộ cao cấp The Golden Armor đó là một trong những dự án cải tạo căn hộ chung cư cũ quận Ba Đình. Sau Khu đô thị C9 Giảng Võ, đây đó là dự án thứ hai nằm trong kế hoạch cải tạo hàng loạt dự án cũ quận Ba Đình. Được chỉ định làm Khu đô thị trọng điểm, đem lại giải pháp xử lý dự án cũ hiệu quả và rất nhanh, Khu đô thị căn hộ chung cư B6 Giảng Võ nhận được sự quan tâm đặc biệt. Đây đó là sự thuận lợi cho người dân sống tại dự án nhà cao cấp The Golden Armor.

Chung cư B6 Giảng Võ cũ là nơi sinh sống của nhiều cán bộ cao cấp của Đảng và nhà nước, chính vì tại sao này, giá trị xây dựng của chung cư The Golden Armor – chung cư B6 Giảng Võ được đặt lên bậc nhất. Không chỉ để ý đến giá trị xây dựng, tính thẩm mỹ của Khu đô thị nhà B6 Giảng Võ – căn hộ đẳng cấp The Golden Armor cũng được đầu cơ đúng mức. Được Kiến trúc bởi công ty Ecoland, Kiến trúc tổng thể của tòa nhà căn hộ chung cư cao cấp B6 Giảng Võ có tính thẩm mỹ cao, hiện đại và tinh tế, sứng đáng đó là dự án BĐS quận Ba Đình nhận được sự để ý của đa dạng đối tượng khách hàng cũng như nhà đầu tư BĐS thủ đô Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]