Khi bạn đầu cơ vào condotel Golden Peak bạn sẽ nhận được những gì?

Tiềm năng gây dựng du lịch lớn được coi là nền tảng sinh lời hơn hẳn cho những công trình bất động sản nghỉ dưỡng chuyên biệt đó là condotel Golden Peak

Dự án condotel Golden Peak – phân khúc đầu tư an toàn sinh lợi nhuận ổn định


Trong số vô vàn công trình bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên vào quá trình cuối năm 2017 thì điểm sáng nhất, có sức hút đầu cơ hùng mạnh bậc nhất chỉ có thể là căn hộ condotel Golden Peak của nhà đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang.

Người xưa có câu “mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời”, câu nói này đã chứng tỏ sức thu hút lớn mạnh của thị trường bất động sản đối với người VN. Có thể nói rằng, Bất Động Sản được coi là thị trường đầu tư an toàn, sinh lợi nhuận hiệu quả bậc nhất tại VN, đặc biệt là phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng tại những vùng du lịch trọng điểm, điển hình đó là khu du lịch ven biển tại thành phố Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.


Với vị trí cực đẹp giáp với 3 mặt phố, chiếm trọn 200 m mặt tiền đường Trần Phú, đồng thời sát với bờ biển Nha Trang xanh tươi, xuất sắc, condotel Golden Peak Nha Trang đã khẳng định được địa thế đất cực kì phong thủy, hoàn toàn phù hợp cho việc kinh doanh du lịch, mang khả năng nâng cao giá và sinh lời cho những nhà đầu tư Hiện nay.

Công ty trách nhiện hữu hạn Đỉnh Vàng đó là giới đầu tư không nhỏ có tiềm lực tài chính mạnh, có kinh nghiệm và tín nhiệm trong lĩnh lực nhà đất. Hiện đang có được những công trình nổi tiếng và có tên tuổi trong lĩnh vực Bất Động Sản. Golden Peak Nha Trang được coi là dự án chủ chốt của đơn vị này nên được rót vốn đầu cơ khá mạnh tay, do vậy Golden Peak Nha Trang sẽ đó là công trình khả năng trong thời gian đến

Nhờ kế thừa EXP và kiến thức chuyên môn trước đây, nhà đầu tư Golden Peak Nha Trang – Công ty trách nhiện hữu hạn Đỉnh Vàng đã chú trọng phát triển nhiều hệ thống tính năng sinh thái, gắn kết hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong thiết kế cảnh quan, môi trường sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng Số lượng và sử dụng năng lượng tái tạo cho cư dân.

Với việc được đầu từ và dẫn dắt bởi Công ty TNHH Đỉnh Vàng một trong những chủ thầu có lợi thế kinh tế khá dồi dào, cùng với những sư điêu luyện trên thị trường địa ốc có được. Bảo toàn Golden Peak Nha Trang sẽ ngày càng được để ý chú ý nhiều hơn nữa, thu hút được đa số những quý khách hàng và quý khách hàng.

Hệ thống cây xanh cũng dày đặc ở khu vực này , như những công viên Nha Trang


Trong bối cảnh nhu cầu tăng mạnh, đa dạng nhà đầu tư đang từng bước hoàn thiện các dự án tại kế cận Nha Trang. Có thể biết đến một vài dự án to

Hoặc tại dự án tòa Golden Peak, trong Lễ mở bán đầu tiên vào cuối tháng 6 gần đây, 400/420 nhà đẳng cấp đã có chủ. Nằm ở Số 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành thị Nha Trang , đây là công trình nhà chung cư còn lại duy nhất tại kế cận và kế cận lân cận được phép xây cao tầng.

Khi đi vào hoạt động, Golden Peak sẽ là tòa tháp căn hộ phức hợp cao thứ 3 tại thành phố biển Nha Trang, được Kiến trúc, xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn “all in one”. Với sự bảo lãnh của ngân hàng Vietcombank, cuối năm 2017, dự kiến Golden Peak sẽ chủ đạo thức đi vào vận hành và bàn giao cho chủ chiếm hữu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]