Condotel FLC Quy Nhơn dự án đột phá diện mạo của bãi biển Quy Nhơn

Condotel FLC Quy Nhơn đó là công trình mới được đầu cơ, triển khai và xây dựng ở bãi biển đầy đủ tiện ích nhất QUy Nhơn. Dự án được thầu bởi CĐT nhà đất nổi tiếng tại nước ta. Ngày nay,sau hơn một năm thi công ngày đêm cùng với kỹ thuật và công nghệ xây dựng tiên tiến, công trình FLC Quy Nhơn cơ bản đã hoàn tất đúng tiến độ. Và theo Thông tin mới nhất công trình sẽ giao những căn biệt thự biển tới tay quý khách hàng đúng như đã hứa hẹn. Công trình được đầu tư thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh tế giúp cho dự án không chỉ có cảnh quan xanh mát mà còn có các cảnh vật đẹp vô cùng thỏa mãn quý khách. Với cuộc sống tiên tiến thì vấn đề cảnh quan trong xanh đó là rất thiết yếu. Dự án condotel FLC Quy Nhơn có mật độ xây dựng không cao giúp mang đến các khuôn viên cây xanh và hoa cùng với đường đi nội bộ cực kỳ đẹp để các người dân cũng như những khách thăm quan được hưởng cuộc sống trong lành.

Condotel FLC Quy Nhơn - Đột phá khả năng

Vấn đề này chưa được nâng cấp trong nhiều năm, cho đến khi FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort chính thức khởi công và đưa vào điều khiển chỉ qua tầm một năm thi công.

Từ quy mô của công trình (1.300 ha), tổng vốn đầu tư (7.000 tỷ đồng) cho đến tốc độ thi công thần tốc (hơn 1 năm) của FLC đều gây ấn tượng mạnh đối với lãnh đạo những cấp. Một lãnh đạo tỉnh từng phát biểu rằng Bình Định chưa từng có giới đầu tư nào mạnh mẽ và đặc biệt nghiệp như FLC.
Với chứng nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao do Tổng cục Du lịch cấp ngày 25/3, FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort chính là sự khởi đầu cho phân đoạn nghỉ dưỡng hạng sang tại Quy Nhơn, đánh dấu sự dịch chuyển, thay đổi về cơ cấu và diện mạo du lịch tại vùng đất này, như Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã ý kiến.

Condotel FLC Quy Nhơn - Kỳ vọng đột phá

Để phát huy hiệu quả đầu cơ và giữ vững xếp hạng 5 sao đã được Tổng cục Du lịch công nhận, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đề nghị đơn vị FLC không ngừng tăng cao chất lượng phục vụ, đồng thời phối hợp chặt chẽ với những cơ quan và địa phương có liên quan của tỉnh Bình Định, nhằm nâng cao cường công tác xúc tiến thị trường, quảng cáo thu hút khách. Ông cũng tin rằng đây đó là điều không khó với tín nhiệm của một thương hiệu không nhỏ như chủ thầu FLC.
Cũng trong sự kiện nói trên, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bày tỏ mong muốn được chứng kiến các bước phát triển đột phá tiếp theo của du lịch Bình Định, trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ chung của cả nước. 2016 Là một năm thành công, phát triển chưa từng có của du lịch nước ta. Tổng số khách thế giới đến VN trong 2016 lên đến hơn 10 triệu lượt, tăng 26% so với cùng kỳ năm 2015. Toàn ngành du lịch đã đáp ứng 62 triệu lượt khách nội địa, trong đó có vùng lân cận 30 triệu khách lưu trú. Tổng thu từ du lịch đạt 400.700 tỷ đồng, tăng 18,6% so với năm 2015.
Riêng ở Bình Định, phát triển du lịch cũng đạt tới con số đặc biệt đó là 26% trong năm 2016. Với sự quản lý của Quần thể du lịch nghỉ dưỡng quy mô, cao cấp như FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort và sự nâng cấp của mặt bằng tổng thể hạ tầng chung, Bộ trưởng hy vọng con số này sẽ đạt mức trên 30% trong năm 2017.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]