Điểm nổi bật mà không phải ở đâu cũng có được tại Chung Cư Iris Garden

 Thật may mắn khi Khu đô thị Chung Cư Iris Garden được hưởng đầy đủ thuận tiện của công viên với khoảng cách chưa đầy 500m .

từng hạng mục triển khai thi công bao gồm công trình cảnh vật Công viên Hồ lý do hòa Bách Hợp Thủy, Công viên Âm nhạc Hồ khu D và Khu sinh vật cảnh, từng dự án hạ tầng xã hội tiêu biểu với tổng mức đầu cơ kế cận 400 tỷ đồng.

Công viên Âm Nhạc, khu sinh thái hồ lý do hòa nằm kề bên Khu đô thị Chung Cư Iris Garden


Khu đô thị mới Mỹ Đình có tiết diện 197ha, nằm trên trục đường hướng tâm Tố Hữu, thuộc địa phận quận Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Với vị trí là cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, Khu ĐTM Mỹ Đình tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối đồng bộ với quận Nam Từ Liêm.

Liền kề với khu ĐTM Mỹ Đình về phía Bắc là quần thể khu Thương mại - Du lịch - Văn hoá và đô thị mới phía Tây TP Hà Nội đang được UBND TP Hà Nội quy hoạch với quy mô gần 1.000ha. Chạy dọc theo hướng Tây-Bắc KĐT là trục cảnh vật liên kết từng khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65ha, kéo dài từ Trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía Bắc Từ Liêm. Dọc 2 bên quảng trường là các cao ốc, từng dự án thuận tiện như văn phòng, hệ thống siêu thị, ngân hàng...


Công viên cảnh quan Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy nằm ở khu A, lô CX 05 với vị trí trung tâm trong khu đô thị mới Mỹ Đình. Công viên có diện tích tổng thể 12,1ha trong đó tiết diện mặt hồ hơn 5,5ha và Diện tích cảnh vật cạnh bên hơn 6,5ha với tổng mức đầu cơ khu vực 200 tỷ đồng.

Theo quy hoạch và cảm hứng Kiến trúc, Công viên Hồ lý do hòa Bách Hợp Thủy là trung tâm của khu chung cư Mỹ Đình, hướng đến chất lượng sinh thái, nhân văn và phát triển vững bền trong lòng dự án nói riêng và toàn gần Tây Nam thủ đô Hà Nội nói chung.

không gian cảnh vật được bài trí khoa học nhưng không hề kém phần trong mơ, đa chức năng với từng lối cây, đường dạo xanh mát, các mô hình, thiết bị vui chơi giải trí tiên tiến... Tham khảo từ mô hình công viên ở Vương quốc Anh, phục vụ nhu cầu vui chơi, thoải mái, giao lưu và sinh hoạt cộng đồng cho mọi thế hệ người dân.

Bản đồ quy hoạch công viên âm nhạc nằm xung quanh Chung Cư Iris Garden


Tiếp là Công viên Âm nhạc Hồ khu D và Khu sinh vật cảnh nằm ở phía Nam dự án mới Mỹ Đình có tổng thể diện tích 5,9ha thuộc các lô SVC-01, SVC-02, SVC-03. Đây là công trình được đầu tư xây dựng nhằm tạo thành điểm nhấn điểm sáng cho dự án, vừa khai thác tối đa vẻ đẹp tự nhiên sẵn có, vừa tạo thành ưu thế về cảnh vật, sinh thái, góp phần mang đến các giá trị cạnh tranh vượt trội cho vùng lân cận phía Tây trung tâm thành phố.

Công viên Âm nhạc được thiết kế đầy sáng tạo, lấy cảm hứng từ âm nhạc với cách sắp xếp tương đương như các nốt nhạc trên cây đàn Ghita, vừa khá dễ dàng tiếp cận thiên nhiên với cảnh quan đóng mở linh hoạt vừa góp phần tối đa công năng sử dụng. Đi kèm là các trang thiết bị, tiện ích tiên tiến phù hợp với mọi quản lý vui chơi, giải trí, thể thao trong căn hộ hay ngoài trời. Đây là hai dự án được CĐT VimeFulland kì công xây dựng theo đúng định hướng phát triển KĐT gắn liền với chất lượng sinh thái, khi hoàn thiện sẽ mang tới diện mạo hoàn toàn mới cho khu chung cư Mỹ Đình, dự kiến hoàn tất trong năm 2017.

Đối với các hạng mục dự án xã hội, trường tiểu học TH - 05 - Khu ĐTM Mỹ Đình đó là một trong các dự án được triển khai thi công trong năm 2016, hướng tới phục vụ nhu cầu và tăng giá trị giáo dục cho cư dân trong Khu đô thị cũng như cho từng khu vực lân cận. Đây đó là một trong tám trường học ở Khu đô thị Mỹ Đình. Ngôi trường được đầu cơ với trọn vẹn từng tiện dụng phục vụ học tập như thư viện, hội trường, căn hộ đa năng, nhà ăn, sân tập chung, sân bóng mini, nhà để xe..

Trong quy hoạch về mạng lưới giáo dục ở Khu đô thị Mỹ Đình, đơn vị VimeFulland đã và đang đầu cơ ba trường hoàn chỉnh, bàn giao cho Quận Từ Liêm quản lý điều khiển. Năm trường còn lại sẽ được đầu tư theo hình thức xã hội hóa với từng trường chuẩn giáo dục quốc tế.

Việc xây dựng chắc chắn vị trí và Diện tích theo hồ sơ quy hoạch mạng lưới từng trường học bậc phổ thông và tiểu học trên địa bàn Quận Từ Liêm, Hà Nội đến năm 2020 hướng nhìn đến 2030.

chủ thầu VimeFulland cam kết tích cực, chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng, các chủ thầu tư vấn, căn hộ thầu thi công và triển khai thực hiện công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, vệ sinh môi trường, an toàn lao động.

Với hướng đi gây dựng Khu đô thị Mỹ Đình vững bền, trở nên một dự án đáng sống, kiểu mẫu phía Tây thành phố, CĐT tập trung giải quyết các cung cầu thiết thực của cộng đồng dân sinh về một không gian sống với trọn vẹn từng hạng mục cảnh quan, công trình xã hội kề bên căn hộ ở thương mại, nhắm tới 3 chất lượng cốt lõi là: Sinh thái hài hòa - Giáo dục toàn diện - Thương mại hình thành.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]