The K Park kiến trúc độc đáo quy mô

Tổ hợp chung cư cao cấp The K Park là một tổng thể kiến trúc độc đáo quy mô lớn gồm 3 toà nhà cao 23 đến 27 tấng được xây dựng trên 7 lô đất với tổng diện tích trên 6,5 ha , trong đó: diện tích xây dựng chiếm 30,383 m2 mật độ xây dựng đạt 46% và tổng diện tích mặt sàn đạt 772,347 m2 bao gồm 662,507 m2 dành cho khu vực thương mại, 109,840m2 tầng hầm.

CHUẨN BỊ RA MẮT CĂN HỘ MẪU THE K PARK

Căn hộ mẫu The K Park được xây dựng với công nghệ mới bằng tường chịu lực. Vì vậy, chất lượng sẽ ưu việt hơn đặc biệt về khả năng chịu động đất và cách âm, chống thấm cao hơn nhiều so với tường gạch bình thường.

Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 900 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng được coi là khu đô thị kiểu mẫu của Châu Á. Các căn hộ của The K Park đa số đều có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng tắm + nhà vệ sinh… với các diện tích từ 58 m2 đến 94 m2.

TÍCH HỢP DỊCH VỤ TIỆN ÍCH TẠI THE K PARK

TT thương mại tại The K Park không chỉ để thỏa mãn nhu cầu mua sắm mà còn là nơi giải trí chơi đùa lý tưởng. Trong trung tâm thương mại tích hợp nhà hàng, quán cafe, khu giải trí dành cho trẻ em, bể tăm, nơi tập phòng thể hình và Spa. Chính vì vậy, tới với TT thương mại tại chung cư, quý khách không chỉ được thỏa mãn thú vui mua bán mà còn có thể thoải mái vui chơi giải trí và tận hưởng những dịch vụ săn sóc cơ thể, sắc đẹp bài bản.

Là một điểm nhấn tiện ích dịch vụ độc đáo tại The K Park, TT thương mại sẽ là nơi mang đến cho người dân một không gian mua sắm, chơi đùa tuyệt vời. Không chỉ là nơi chơi đùa mua bán, TT thương mại đẳng cấp còn là yếu tố nâng lên giá tiền trị cho KĐT và mang tới nguồn lợi nhuận to lớn cho tập đoàn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]