Khách hàng tham quan khu đô thị Kosy Lào Cai

Thật vui mừng và hạnh phúc vì sự quan tâm của khách hàng đối với dự án khu đô thị Kosy Lào Cai. Mặc dù trời mưa nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng đến sự nhiệt tình của khách hàng với mong muốn được thăm quan công trường dự án Khu đô thị

P/s : Hình ảnh cùng khách hàng thăm quan công trường dự án khu đô thị Kosy Lào Cai ngày 1/4/2017

KOSY LÀO CAI - PHONG THỦY PHỐI HỢP


Dự án được các chuyên gia thẩm định là sở hữu phong thủy phối hợp sở hữu thế tựa núi, nhìn sông, rồng chầu hổ phục. Trước mặt Công trình là hồ điều hòa trên 120ha, phía sau Dự án là các dải đồi núi được phủ xanh hiền hòa xung quanh quận Cam tuyến phố.


Sống sắp hồ nước, cư dân Kosy Lào Cai sẽ được hưởng lợi bởi không gian sống luôn trong lành, tươi mát, khí hậu điều hòa. Phúc khí được ngưng tụ tại địa thế của Dự án, sẽ mang lại sự thịnh vượng, phú quý cho các cư dân ngày mai của Dự án.

SỐNG TẠI KOSY LÀO CAI NHƯ ĐƯỢC HÒA QUYỆN VÀO THIÊN NHIÊN


Mở cửa là với thể đón ánh nắng và khí trời tươi mát, hít thở bầu không khí trong lành. Bước ra khỏi thềm nhà là được thưởng thức vẻ đẹp của đột nhiên, sắc màu của cỏ cây hoa lá. Không gian đáng sống đang chờ đợi

KĐT Kosy Lào Cai là sự kết hợp độc đáo của vẻ đẹp từ thiên nhiên. Tinh tế của những kiến trúc sư kiến tạo, của sự sa sầm uất nở rộ và nét thanh bình… Đây thực sự là không gian sống tuyệt vời cho cư dân muốn hưởng thụ cuộc sống trong sạch giữa trùng hợp nhưng vẫn toàn bộ những nhân thể ích cần thiết.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]