FLC GRAND HOTEL SẦM SƠN NIỀM KIÊU HÃNH XỨ THANH

Khi quý khách đầu tư vào căn hộ khách sạn FLC Grand Hotel Sầm Sơn tư sẽ được hưởng lợi nhuận đỉnh cao trong lâu dài. Tập đoàn FLC Group hứa hẹn mức lợi tối thiểu 10%/năm, mức tâm sự lợi nhuận lên đến 85% chỉ khoảng việc cho thuê lại biệt thự với thời hạn cho thuế lên đến 10 năm.


TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ CONDOTEL FLC SẦM SƠN? 

  • -Chủ đầu tư với thương hiệu FLC uy tín, là yếu tố thu hút khách hàng đồng thời đảm bảo khả năng vận hành và chi trả lợi nhuận thực tế.
  • -Thời gian di chuyển từ thủ đô Hà Nội đến FLC Sầm Sơn chỉ mất 2,5h lái xe. Bởi vì vậy, lựa chọn Sầm Sơn để nghỉ dưỡng hay tổ chức các hoạt động team buiding vào ngày cuối tuần là rất dễ dàng.
  • -Là khu căn hộ cao cấp duy nhất ở Sầm Sơn phục vụ khách hàng nghỉ dưỡng. Sẽ không có sự cạnh tranh khi quý khách đầu tư căn hộ cho thuê tại đây.
  • -Lợi nhuận cho thuê cao, chủ sở hữu nhận 80% trong thời gian cam kết và từ năm thứ 11 trở đi.
  • -Căn hộ sở hữu lâu dài sẽ đảm bảo dòng tiền đều đặn và bền vững.
>>xem chi tiết: http://flcluxcity-samson.net/

FLC GRAND HOTEL SẦM SƠN NGUY NGA HOÀNH TRÁNG

Chỉ từ những cam đoan lợi nhuận hấp dẫn như vậy thêm nữa bộ mặt nguy nga, hoành tráng và chất lượng của condotel Grand hotel, FLC Lux City ko chỉ là “niềm kiêu hãnh” mới của khu đất xứ Thanh mà còn là cơ hội để giới thiệu du lịch và thu hút đầu tư về với phố biển Sầm Sơn.

Khách hàng sở hữu condotel tại FLC Grand khách sạn cũng sẽ được hưởng lợi có đủ hơn 70 tiện tích đẳng cấp tiên phong xu hướng của dự án chung cư như: phố chợ đêm Pattaya, phố mua sắm Little Saigon, phố chơi đùa và câu lạc bộ đêm Shinjuku…con đường Đại Dương – trục đường 3D lần thứ nhất có mặt tại Việt Nam; hoa viên Dải Ngân Hà – phòng ánh sáng nghệ thuật mô phỏng dải ngân hà, quán bar ngoài trời hướng nhìn chỉ từ nóc khách sạn, khu phố thương mại đêm trắng hay khu phố ấm thực ko bao giờ tắt khói.

Với các tiện ích dịch vụ cao cấp chất lượng được trang bị này, giá thành trị FLC Grand hotel sẽ được nâng tầm, trở thành kênh đầu tư sinh lời cực kì lý tưởng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]