Dự án FLC Quảng Bình Resort có vị trí tiện lợi

FLC Quảng Bình có được một vị trí khá tiện lợi cho lưu thông đi lại. Chưa được không dễ để có khả năng tiến đến quần thể khu nghỉ dưỡng này. Chung cư chỉ cách nội thành chừng 19 kilomet với chưa đầy 20 phút di chuyển và cách sân bay Đồng Hới 35 kilomet với 30 phút di chuyển.

FLC QUANG BINH – LƯU THÔNG DỄ DÀNG THUẬN TIỆN

Mỗi ngày đều có 02 chuyến máy bay nội địa đáp chỉ khoảng thủ đô trở về Quảng Bình và có trở về 06 chuyến bay nội địa từ thành phố HCM tới Đồng Hới, vì thế việc di chuyển đi lại là khá cực kỳ dễ và tiện lợi. Cùng với đó sân bay Đồng Hới cũng được đầu tư và nâng cấp với số vốn đầu tư tầm cỡ với 3 hạng mục mở rộng mà mục đích biến thành sân bay ngoại quốc trong tương lai.

Cùng với đó đường cao tốc nối thẳng sân bay Đồng Hới với dự án chung cư cũng được khởi công quy hoạch, chỉ trong thời gian đến, sẽ rút ngắn ước chùng cách đi lại chỉ còn 20 phút và tạo mức thuận lợi hàng đầu cho du khách. Đây là lợi thế to lớn đối với FLC Quảng Bình Condotel. Di chuyển không khó và thuận lợi là một trong những điều kiện tiên quyết để hút khách du lịch.

>>xem chi tiết: http://duanflcquangbinh.net/


FLC QUẢNG BÌNH DỰ ASNNGHIR DƯỠNG CAO CẤP TẠI MIỀN TRUNG

Quảng Bình – một tỉnh giàu tiềm năng du lịch bậc nhất nước ta. Địa phương này cũng được bình chọn là điểm đến hấp dẫn nhất tại Châu Á. Chính vì vậy, lượng du khách đến đây tham quan luôn rất lớn và không ngừng gia tăng theo từng năm. Chính vì vậy, địa phương này cũng là một mảnh đất “béo bở” cho các dự án nghỉ dưỡng.
Ngày càng có nhiều nhà đầu tư đến đây tìm kiếm cơ hội và cũng tìm kiếm các dự án tiềm năng. Với uy tín, kinh nghiệm và sự thành công của các dự án mang thương hiệu FLC, thì việc FLC Quảng Bình được xây dựng dưng tại đây hứa hẹn sẽ đem đến một không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại Miền Trung.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]