Dragon Fairy 89 Trần Phú với mức giá cực kỳ hấp dẫn

Dragon Fairy 89 Trần Phú  – Với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 32tr/m2 – 39tr/ m2 (Đã bao gồm nội thất liền tường 5* + VAT&KPBT). Đây là mức giá  cực kỳ hấp dẫn tại vị trí mặt đường Trần Phú so với các dự án khác tại đây.

Dự án có tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản,đi kèm với tiềm năng cho thuê nghỉ dưỡng lớn nhờ sức hút từ Casino.  Khu du lịch Bảo Đại, Viện Hải dương học, Khu du lịch Vinpearl, Hòn Miễu, Hòn Tằm. Đặc biệt chủ đầu tư đầu tư làm bãi tắm riêng 800m để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng nghỉ ngơi tại đây có một không gian bơi lội riêng biệt và đẳng cấp,

CONDOTEL DRAGON FAIRY 89 TRẦN PHÚ TIỀM NẲNG HẤP DẪN

Thứ nhất là nguồn lợi nhuận đến chỉ khoảng nguồn du khách dồi dào dòng năm trở về Nha Trang. 3 Triệu là con số khách du lịch trung bình các năm Vừa qua mà Nha Trang được chào đón. Một phần không lớn trong số đó trở về với nhu cầu đẳng cấp, những chung cư cao cấp tạo ra khá nhiều và đang dần bão hòa làm cho ngành nghề này không phải là một lựa chọn đầu tư duy nhất ở thành phố biển này.
Trong khi đó tại ngành nghề trung cấp, thị hiếu được thuê những phòng nghỉ D.Tích nhỏ, tiện ích dịch vụ linh hoạt chưa lúc nào là hạ nhiệt, Condotel 89 Trần Phú sinh ra để để thỏa mãn được nhu yếu mạnh mẽ đó.

DRAGON FAIRY XU THẾ NGHỈ DƯỠNG MỚI

Công ty Địa ốc 98 kiến tạo được Condotel 89 Trần Phú để có thể tạo ra một xu thế nghỉ dưỡng mới, trung cấp nhưng chất lượng cao cấp, những căn hộ được TK đều có tầm nhìn phía biển, nội thất tiện nghi, DT vừa phải để chủ nhân có khả năng thảnh thơi thưởng thức những dây phút hòa mình vào biển cả, nghỉ ngơi đẳng cấp bên hồ bơi hiện đại, tại quán ăn ngoại quốc,…

Dragon Fairy Condotel 89 Trần Phú là tên xác thực của dự án này, những người đầu tư sẽ được hưởng nhiều thứ chỉ khoảng uy danh tập đoàn, với Chính sách BH hoàn hảo, vốn mỏng bởi D.Tích căn hộ nhỏ, nhưng tiềm lực cho thuê lại cực kì làm cho người ta phải ngạc nhiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]