Có nên đầu tư vào căn hộ Vinhomes Smart City để cho thuê

Ngoài việc đầu tư mua căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Smart City để ở, hiện nay xu hướng đầu tư thương mại và cho thuê các căn hộ mặt tiền này thực sự vô cùng đắt giá và mang lại lợi nhuận vô cùng hấp dẫn đối với các doanh nhân.

Đầu tư căn hộ cao cấp để cho thuê


Nhìn rõ được tiềm năng cho thuê chung cư cao cấp tại Hà Nội ngày càng mang đến nhiều lợi nhuận, cao hơn từ 3 - 6% so với việc gửi tiền tiết kiệm và mua vàng tích trữ. Theo khảo sát thị trường về nhu cầu cho thuê căn hộ cao cấp hiện nay, thì các sản phẩm hạng sang của Vingroup là Vinhomes luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư cũng như khách hàng có mong muốn lựa chọn sinh sống. Dự án Vinhomes Cao Xà Lá Smart City chính xác là một dự án thu hút được sự quan tâm đông đảo trong giới thị trường Bất Động Sản.


 
Thực trạng hiện nay với các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh khi nguồn cung ứng về nhà ở chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, thì việc bạn sở hữu các căn hộ chung cư cao cấp và cho thuê hàng tháng, năm chính là nguồn sinh lời hấp dẫn tại thành phố đông dân, đầu não chính trị - kinh tế - văn hóa của cả nước và thu hút du lịch đổ về như thế này. 
 
Những căn hộ chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes, đi liền với giá “chát” thì không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để “xoay sở”. Đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ khi chưa có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp thì phương án đi thuê luôn được họ tối ưu. Với tư duy của những người trẻ luôn muốn sinh sống trong một môi trường sống chất lượng đảm bảo, thiết kế hiện đại và hệ thống tiện ích tích hợp . Hay nhiều gia đình muốn nâng cao chất lượng cuộc sống sẵn sàng cho thuê nhà mặt đất của mình để đi thuê chung cư cao cấp để tìm kiếm cuộc sống hoàn hảo. Đặc biệt lượng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam hiện nay rất đông đảo, đây chính là nguồn khách hàng tiềm năng của các căn hộ chung cư cao cấp.
Với những lý do trên đã đủ chứng minh thị trường cho thuê căn hộ cao cấp, đặc biệt là các căn hộ mang tên Vinhomes của Vingroup lại trở thành xu hướng “hot” trên thị trường BĐS đến vậy.  

Lợi nhuận đầu tư Vinhomes vô cùng hấp dẫn


Vinhomes Cao Xà Lá Smart City là 1 trong những siêu dự án mang tên thương hiệu cao cấp và uy tín Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Một khu diêu đô thị thông minh với quy mô và kiến trúc đẳng cấp, hiện đại, đi kèm với nội thất cao cấp cùng các dịch vụ tiện ích hoàn hảo tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt hơn nữa, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ còn đáp ứng được một môi trường sống hoàn hảo với  những căn hộ chuẩn xanh, không gian sống xanh giữa môi trường đô thị náo nhiệt. Đó là còn chưa kể đến vị trí đắc địa của dự án về giao thông và nằm trong vùng kinh tế sầm uất bậc nhất Hà thành. Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi mang một vẻ đẹp hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng. Chính vì thế, cơ hội kiếm tiền tỉ từ sinh lời các căn hộ cao cấp cho thuê tại Vinhomes Smart City càng trở nên náo nhiệt trong thị trường Bất Động Sản.
Một hình thức đầu tư an toàn và thông minh là ngồn thu nhập từ việc mua căn hộ Vinhomes Smart City và cho thuê có khả năng sinh lời cao. Giờ đây, thay vì gửi ngân hàng với lợi nhuận cố định, thì việc cho thuê các căn hộ đặc biệt là các căn hộ cao cấp sẽ mang lại lợi nhuận tương đương và có thời điểm tăng cao hơn, đặc biệt là bạn sẽ không phải chịu rủi ro về mặt lãi suất. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]