An Bình City có phải là biểu tượng chung cư xanh

An Bình City là 1 trong rất rất ít dự án tại Từ Liêm với khuôn viên hoàn thiện, tiện ích và hồ điều hòa tự nhiên lại lớn tới như vậy. Nếu tới chung cư An Bình City thì quý khách có thể nhận thấy ngay một màu xanh của cây  hòa quyện cùng màu xanh của bầu trời Từ Liêm.

Tiện ích tại chung cư An Bình City

Với hơn 60 tiện ích cao cấp, Chung cư An Bình City là chung cư cao cấp với đầy đủ tiện ích, tiện nghi và gắn với một biểu tượng xanh khi không thể tìm được bất kỳ nơi đâu tại trung tâm thành phố một nơi như vậy, với những tiện ích hiện đại như quảng trường La Mã rộng lớn với các tượng thần Hy Lạp to lớn đứng hai bên mang đến không gian vừa cổ kính vừa hiện đại và các khu vui chơi giải trí ngoài trời, phòng tập gym, spa, … để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mà cư dân cần đến.

Các căn hộ tại Chung cư An Bình City được chủ đầu tư thiết kế hợp lý với mong muốn giải quyết những khúc mắc của cư dân vừa được ở chung cư cao cấp, vừa đủ những tiện ích, những không gian xanh, nhưng lại với giá thành hợp lý. Tại An Bình City, chỉ với hơn 2,1 tỷ là đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ rộng 74m2, với những chính sách hợp lý từ chủ đầu tư mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích, mà không phải các dự án khác đều có thể đáp ứng được

An Bình City là biểu tượng xanh

Từ góc nhìn về thị trường chung cư những ngày nay, Hà Nội hiện không thiếu, thậm chí dư thừa các chung cư cao cấp lẫn bình dân, dù nằm ở trục đường chính những con đường huyết mạch của tp Hà Nội. Các dự án được xây dựng san sát nhau, liền kề nhau tạo ra môi trường sống với không gian sống dày đặc dần mà tiện ích thì không có nhiều.Riêng tại An Bình City nổi lên trong thành phố trong xanh tươi mới nằm ở Bắc Từ Liêm mang không gian tươi xanh tại thành phố giao lưu với tổng diện tích hơn 95ha, dù chỉ là một phần nhỏ trong tổng diện tích rộng lớn này nhưng An Bình City với ý tưởng về không gian xanh mang tới sự bình an cho mọi nhà để xây dựng lên một biểu tượng xanh tại thủ đô Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]