Tropicana Nha Trang - dự án tiêu biểu của thành phố

Dự án Tropicana Nha Trang do tập đoàn TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang làm tập đoàn đầu tư và công ty quản lý khách sạn và du lịch 5 sao toàn cầu Wyndham Hotel Group chính là công ty quản lý của Condotel Tropicana Nha Trang.
Wyndham Hotel Group là công ty khách sạn đông đảo và đa dạng nhất thế giới tại 66 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend,… Với đội ngũ nhân viên lên tới 40.000 Người được đào tạo và tuyển chọn với các tiêu chuẩn cực kì khắt khe, Wyndham được cho là 1 tại các nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất toàn cầu.
Dự án Tropicana Nha Trang được chủ thầu thiết kế với kỳ vọng là dự án tiêu biểu của thành phố du lịch biển Nha Trang. siêu dự án tọa lạc ở vị trí đẹp ven biển 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang. Đây được gọi là trục con đường du lịch sầm uất nhất thành thị Nha Trang, có hạ tầng phát triển thống nhất, quy tụ đầy đủ dịch vụ tiện ích. Không chỉ có mạng lưới giao thông đa dạng như: tuyến bộ, tuyến sắt, con đường thủy, hàng không, địa danh đây còn tụ hợp các khu nghỉ dưỡng vui chơi, di tích văn hóa, lễ hội với tự nhiên rất đa dạng.
Với các thế mạnh mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho miền đất hứa Nha Trang, du khách trong và ngoài nước không khỏi “tò mò” muốn chinh phục sức hút ấy. trong những năm trở lại đây, lượng du khách đã tăng mức kỷ lục tạo nên làn sóng du lịch ở thành phố này. Với cơ sở hạ tầng du lịch phát triển, lượng khách còn tăng mạnh trong những năm tiếp theo nữa. Chính cho nên đây là tiềm năng chẳng thể bỏ qua của những nhà đầu tư khi lượng khách thuê ngày càng tăng ở khi nguồn cung căn hộ khách sạn tốt nhất tựa như dự án căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang luôn ở mức hạn chế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]