nhà đầu tư chú ý biệt thự Vinpearl Vũ Yên bởi khả năng sinh lời cao và an toàn

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòngđược xây dựng tại đảo Vũ Yên thuộc địa phận quận Hải An, huyện Thủy Nguyên, tỉnh Hải Phòng. Chỉ cần nhìn vào các công trình trước đây của Vingroup, bất kể dự án nào cũng chễm chệ trên vị trí đắc địa đủ hiểu biệt thự Vinpearl Vũ Yên cũng sở hữu vị trí không phải tầm thường.

Nằm tại giao điểm của ba con sông lớn: sông Ruột Lợn, sông Bạch Đằng và sông Cấm, vị trí này giúp quý cư dân được thưởng quang cảnh thiên nhiên yên bình, thư thái từ mọi góc nhìn. Không chỉ có ưu điểm cảnh nhìn đẹp, không khí trong xanh, khí hậu được lý do hòa dễ chịu, vị trí này còn cực kỳ thuận tiện trong việc di chuyển, kết nối với trung tâm thành phố chẳng mất nhiều thời gian.

Hệ sinh thái bên cạnh cũng chuyên biệt đa dạng, phong phú sẽ đem lại cho người dân ở đây những tận hưởng tuyệt vời trong cuộc sống. Cũng chủ yếu vì vị trí có một không hai nên nhiều căn hộ kinh doanh bất động sản đã chú ý tới công trình dự án Vinpearl Vũ Yên bởi tiềm lực sinh lời cao và an toàn.

dự án Vinpearl Vũ Yên - biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Tính đến giai đoạn hiện tại, chưa có một khu đô thị nào ở Hải Phòng có quy mô và giá trị vượt thông qua Vinpearl Vũ Yên. Các tiện lợi được đầu tư thành hệ thống chắc chắn cuộc sống giá trị, cao cấp top 1 cho người dân xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, tuyệt vời dành cho quý khách hàng.

Khi trải nghiệm cuộc sống tại đây, quý khách hàng được sống trong mô hình xây dựng hiện đại kiểu mới all in one, được phục vụ tốt nhất về mọi cung cầu cần thiết của cuộc sống hưởng thụ cả về nghỉ ngơi, ăn uống hay vui chơi, giải trí… Công viên nước chuẩn thế giới Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh hay sân gold chất lượng tốt chỉ đó là một trong những tiện dụng vượt bâc top 1 mà Vingroup mạnh tay đầu tư cho dự án. Với số vốn đầu cơ lên tới hàng nghìn tỷ đồng, chẳng có tại sao gì để khách hàng không tin tưởng và chủ đầu tư cũng như mức độ hoành tráng xứng đáng đồng tiền bát gạo của dự án.

Cũng chủ yếu vì có sức hút mạnh mẽ trên thị trường nên tiến độ biệt thự Vinpearl Vũ Yên luôn được khách hàng quan tâm sát xao. Đơn vị đang gấp rút đẩy mạnh triển khai dự án để kịp và tiến tới vượt tiến độ chung cư QMS Tower so với dự định vào năm 2020. Hiện tại nhà đầu tư vẫn có thể tới thăm công trình trước khi quyết định đầu tư bởi một số công tác chuẩn bị đã hoàn tất, đặc biệt sân gold đẳng cấp đã hoàn thiện.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]