Kiến trúc điểm nổi trội mới lạ của Khu đô thị chung cư HTV Complex Hà Đông

Tại sao giới đầu tư lựa chọn nhà chung cư HTV Complex mà không lựa chọn dự án khác, đó được coi là vì các lợi thế ưu việt của dự án này khiến cho cư dân thủ đô Hà Nội chờ đợi một giấc mơ khác. Ngoài những thế mạnh về quang cảnh, môi trường sống, hạ tầng thì HTV Complex Hà Đông có điểm gì độc đáo mà đa dạng quý khách cũng như chủ đầu tư đặt mua đến như vậy.

chung cư HTV Complex Hà Đông được thi công trên nền đất rộng. Tuy có quỹ đất rộng nhưng mật độ thi công của Dự án HTV Complex chỉ vào khoảng 35%.. Đây là mật độ thi công vô cùng không đáng kể.. Thêm vào đó thì HTV Complex được thiết kế với 37 tầng nên kết cấu căn hộ quá vững chãi. Bố trí nhà dọc theo hành lang hình chữ U giúp toà đón được gió, ánh sáng từ đa dạng hướng, tầm nhìn vì thế mà trải rộng đều ra tất cả các mặt mang lại sự lựa chọn cho từng quý khách hàng.

Hiện nay thì các nhà ở Khu đô thị Dự án HTV Complex được Kiến trúc ưu việt từ 54m2 cho đến 91m2 để có thể đáp ứng đẳng cấp nhất mong muốn của quý khách hàng muốn tìm hiểu và mua chung cư ở Khu đô thị này. Về bố trí trên mặt sàn thì chung cư Anland Complex Hà Đông có bố trí 12 căn hộ sàn /4 thang máy tự động.. Số tầng căn hộ chỉ là 23 nên mật độ thang máy tự động / căn hộ tại chung cư HTV Complex đó là vô cùng thấp. Những nhà sắp xếp thoáng đãng dọc theo 2 bên hành lang nên ánh sáng cũng như gió có thể tràn vào trong nhà một cách rất dễ dàng..

Về thiết kế trong nhà thì có thể khẳng định hiếm có Khu đô thị nào ở vùng lân cận Hà Đông có Kiến trúc nhà ưu việt như ở HTV Complex. Toàn bộ những nhà đều có vuông vắn, mặt thoáng nhiều, ban công rộng rãi. Tiết diện căn hộ dự án Ocean Gate Nha Trang nhỏ top 1 đó là 54m2 đã có 2 phòng ngủ. Nhà 74m2 có bố trí hợp lý để tạo thành nhà 2 ngủ + phòng đa năng thích hợp với gia đình có đa dạng người.. Căn hộ 89m2 có 3 ngủ, 2 vệ sinh nhưng có đến 3 ban công đó là lựa chọn cho quý khách hàng có kinh tế tốt muốn sở hữu căn hộ đẳng cấp có đa dạng mặt thoáng và tiết diện tận dụng..

cảnh quan trong những nhà chung cư HTV Complex sẽ được nhà đầu tư cân nhắc quá tỉ mỉ để xây dựng với 2 tiêu chí: tối ưu công năng sử dụng và Kiến trúc cao cấp và tinh tế. Với các dự tính này của chủ đầu tư biệt thự La Perla Bình Thuận các người dân có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường sống trong tương lai của mình sắp tới. Đó sẽ là vị trí để quý cư dân khai thác hết được những giá trị sống trọn vẹn và khởi nguồn cho một cuộc sống hoàn mỹ và vẹn toàn hàng đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]