Dự án condotel sonasea phú quốc những giá trị cao cấp

Theo đại diện CEO Group, tập đoàn đang tập trung vào dự án condotel sonasea phú quốc khu vực Bãi Trường nhằm biến dải bờ biển phía Tây Phú Quốc thành trung tâm du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng.

Với vị trí gần sân bay quốc tế và thị trấn Dương Đông, Bãi Trường là một trong những bãi biển đẹp nhất với bãi cát trải dài liên tục gần 20km. Trong số 200 dự án đầu tư trên đảo tính đến nay thì có tới 50 dự án du lịch và đô thị tại Bãi Trường với tổng diện tích đất hơn 1.800ha.

"Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2020 được Thủ tướng phê duyệt cũng xác định Bãi Trường là trung tâm dịch vụ, thương mại, du lịch chính của Phú Quốc. Từ khi sân bay quốc tế mới đi vào hoạt động và tuyến đường trục chính rộng 60m từ sân bay dọc Bãi Trường được triển khai, tiềm năng phát triển của khu vực này càng tăng cao", đại diện CEO Group chia sẻ.
CEO Group đã đổ hàng nghìn tỷ đồng để triển khai tổ hợp sonasea condotel tại trung tâm Bãi Trường, đầu tư hoàn thành xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng dự án như đường vào dự án, đường nội bộ, hệ thống cấp điện, cấp nước. Hiện công trường dự án được hàng chục nhà thầu với gần 1.800 công nhân thi công liên tục.

Sau một năm khởi công, tổ hợp khách sạn Novotel Phu Quoc Resort với 400 phòng nghỉ và biệt thự đang hoàn thiện để hoàn thành trong tháng 12 và kịp khai trương đầu tháng 1/2016. Hiện Novotel Phu Quoc Resort là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel lớn nhất tại Phú Quốc, đồng thời là khách sạn có quy mô lớn nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam. Dự án đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe mà Tập đoàn Accor áp dụng chung cho hệ thống Novotel trên toàn cầu.
mặc dù sẽ đó là khách sạn tầm cỡ đầu tiên đi trong điều khiển ở Bãi Trường nhưng Novotel Phu Quoc khu nghỉ dưỡng chỉ là một hợp phần của tổ hợp Sonasea Villas & resort mà CEO Group đang thực hành. với tiết diện 80ha cũng như kế cận 1km bãi tắm biển, Sonasea Villas and resort đó là một trong 2 dự án du lịch lớn nhất và mang bãi tắm biển dài top 1 ở Bãi Trường.
bên cạnh Novotel Phu Quoc resort, quy trình xây đắp trung tâm biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas cũng như khu nhà phố mua sắm đang dần nâng cao tốc sở dĩ phục vụ mong muốn của quý khách hàng. rất nhiều căn biệt thự Sonasea Villas đã cất nóc cũng như xây dựng kết thúc thô. ở quan trọng giữa các căn biệt thự đó là trung tâm tính năng giống như hồ bơi không nhỏ, tuyến đường đi dạo, cảnh quan, nhà câu lạc bộ, nhà hàng cũng sắp khởi công triển khai.

rộng 1/2 số căn biệt thự Sonasea Villas được chào bán mới đây cũng được đặt mua với giá bán từ 12-18 tỷ VNĐ 1 căn. ngoài 15 kì nghỉ dưỡng không tính tiền từng năm, công ty sở hữu biệt thự được chủ đầu tư cam đoan tỷ suất doanh thu buổi tối thiểu 9% 1 năm trong 5 năm trước tiên cũng như các năm tiếp nối đã hưởng trọn 85% doanh thu từ việc cho thuê.

dự kiến, Sonasea Villas đã đưa vào sử dụng trong dịp Lễ 30 tháng tư cũng như 1/5/2016, đc quản lý theo tiêu chuẩn thế giới của một đơn vị đặc biệt vận hành khách sạn và căn hộ nghỉ ngơi nhất thế giới có trụ sở ở Singapore.
Tham khảo thêm về dự án dự án movenpick resort phú quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]