Chung cư booyoung vina mỗ lao sự lựa chọn tối ưu

Chung cư Booyoung vina mỗ lao (Booyoung Vina) toạ lạc khuôn viên khu quận Hà Đông, ngay ngay gần mặt đường Nguyễn Trãi cũng như trên mặt tiền đường vào đô thị Mỗ Lao. kéo dài nhiều sự bứt phá về tổ chức cơ cấu dự án mang đến nay dự án công trình chính thức mở bán và hứa hẹn đi trong vận hành theo đúng quy trình.
Siêu dự án chung cư booyoung vina này do Công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam làm chủ đầu tư, quy mô diện tích 4,3ha gồm các 6 tòa nhà cao 30 tầng và 3 tầng hầm, tổng các căn hộ lên tới 5000 căn với tổng mức đầu tư đăng ký là 171 triệu USD.
Ban đầu, Dự án chung cư booyoung vina mỗ lao được khởi công từ hồi quý I/2007 và dự kiến đưa vào sử dụng trong năm 2010. Tuy nhiên, nhiều năm sau đó, dự án gặp nhiều biến động về cơ cấu đầu tư.

Ít lâu tiếp nối, doanh nghiệp TNHH Booyoung Việt Nam sẽ có văn bản thoả thuận đề nghị chuyển quyền dự án dự án công trình sang cho cư dân còn mới là Booyoung Housing Co., Ltd (một công ty lớn con nằm trong công ty lớn TNHH Booyoung Hàn Quốc). doanh nghiệp lớn TNHH Booyoung Hàn Quốc được biết là một doanh nghiệp mô hình lớn tại Hàn Quốc, với kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực kết nối vào xây dựng dân dụng kỹ thuật, triển khai khu cộng đồng dân cư và thương mại, nhà thầu điện cũng như các công ty lớn phụ trợ, cũng như nhiều vận hành xây dựng ở nước ngoài. doanh nghiệp có được sự lòng tin lớn của dân chúng đặc biệt là khái niệm người sử dụng nước ta thông qua nhiều hoạt động từ thiện mà công ty lớn thực hiện trên nước ta.
doanh nghiệp Booyoung Vina đc thành lập vào năm 1983 cũng như mang trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Cho tới cuối năm 2013, tổng gia tài của doanh nghiệp này đạt 17,6 tỷ $, tổng doanh thu cả năm đạt 1,17 tỷ $.
Xem thêm về dự án: chung cư mỹ đình plaza 2 nguyễn hoàng
Tháng 7/2011, cộng đồng cư Booyoung Vina đc “tái khởi công” rầm rộ, một đợt nữa giới dự án và dư luận lại đặt hy vọng trong một Dự án nước ngoài cùng với các sản phẩm tiêu chuẩn Hàn Quốc đã được hình thành vào tương lai ngay. cũng như sau các năm tháng nghiên cứu cũng như thiết kế cho nay dự án công trình đang chuẩn vị mang đến quy trình mở bán đón nhận các quý cư dân mới của Dự án. và gần tại thời điểm này dự án công trình tuyệt đối hợp lý sở dĩ dự án cho các khách và khi là cơ hội cho những người tiêu dùng muốn nắm giữ những dịch vụ cộng đồng cư sang trọng nhất tại TP Hà Nội.
Xem thêm Chung cư Goldlight 168 Khuất Duy Tiến

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]