Cảnh quan xanh ở Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Dự án Chung cư 23 Lê Duẩn đó là căn hộ ở cao cấp đa chức năng, đa tiện nghi. Công trình được kì vọng sẽ mang đến không gian sống trong xanh, là một dự án sinh thái xanh đẳng cấp bậc nhất tại Sài Gòn. công trình đã nhận được đa dạng sự để ý của các cư dân và các chủ đầu tư dù chưa chủ đạo thức công bố.

Không gian xanh tại Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn
Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đó là dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh ở TP HCM. Công trình có mật độ xây dựng khoảng 40% diện tích tổng của công trình, và 60% còn lại dừng để xây dựng khuôn viên cây xanh với thiết kế hiện đại, vùng lân cận gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Công trình mang lại một môi trường sống yên bình hiếm có ngay giữa lòng thành phố, tách biệt hẳn với các ồn ào bên ngoài. Với cảnh quan cây xanh bao la được bố trí hài hòa tinh tế với các Kiến trúc xây dựng góp phần đem đến một cảnh quan cảnh vật đa dạng, xinh đẹp an lành.
HỆ THỐNG AN NINH TUYỆT ĐỐI
Kế cận không gian sống xanh quý giá, dự án Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn còn mang lại cho quý cư dân tương lai một môi trường sống yên bình, an toàn tuyệt đối. TĐ Tân Hoàng Minh dự kiến đầu tư hệ thống an ninh hiện đại, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và trang thiết bị an ninh tiên tiến nhất phục vụ mọi yêu cầu khắt khe của các cư dân.
Hệ thống an ninh ở dự án luôn được hoạt động 24/7, những thiết bị camera được bố trí hợp lí tại các kế cận chính trong và ngoài các căn hộĐội ngũ nhân viên an ninh tại dự án được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp thường liên tuần tra quanh khuôn viên công trình, các khu Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn đem lại cho quý cư dân môi trường sống yên bình, văn minh, thân thiện.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]