Vinhomes Dragon Bay Hạ Long thực sự trở nên một nơi đáng để sống bậc nhất Hạ Long

Lý giải dự án Vinhomes Dragon Bay được lòng nhà đầu tư có lẽ không chỉ bởi quy mô và vẻ đẹp các sản phẩm nhà đất, cũng không chỉ bởi tiên ích hiện đại cao cấp. Để biến Vinhomes Hạ Long thực sự trở thành một nơi đáng sống bậc nhất Hạ Long, có lẽ yếu tố then chốt quyết định đó là chất lượng hoạt động hệ thống dịch vụ tuyệt đẹp chuẩn mực 5 sao mang thương hiệu Vinhomes

dự án Vinhomes Hạ Long tọa lạc ở số 1 đường Bến Đoan, phường Hòn Gai thủ đô Hạ Long. Đây được coi là vị trí tâm ngọc của thành phố khi sở hữu khá nhiều điều kiện xuất sắc cả về liên kết ngoại khu lẫn nội khu.

- Phía Đông giáp núi Bài Thơ, phố Bến Đoan, giáp UBND thành thị

-Phía Tây Bắc giáp đường Lê Thánh Tông

-Phía Tây Nam được bao quanh bởi biển Hạ Long.

Với địa vị đắc địa lưng tựa núi Bài Thơ, đằng trước mặt kênh thẳng ra Vịnh Hạ Long, nằm tại vị trí giao thoa của các tuyến giao thông huyết mạch như: sân bay Vân Đồn, cảng biển thông thương thế giới - Vinhomes Dragon Bay Hạ Long mang lại cho những cư dân tương lai lợi thế ấn tượng về vị trí. Đây cũng đó là khu đất có thế phong thủy vượng tài, non nước hữu tình sẽ là vị trí an cư sum vầy hoàn mỹ.

dự án đẳng cấp Vinhomes Dragon Bay tạo ra sự cao cấp bởi hệ thống dịch vụ đẳng cấp được điều khiển và điều khiển bởi thương hiệu Vinhomes. Đây vốn đó là cái tên có tiếng trong chất lương dịch vụ và phong cách phục vụ rất đặc biệt nghiệp

-Đội ngũ điều khiển có bề dày EXP hoạt động những Khu đô thị k nhỏ, cao cấp top 1 thủ đô Hà Nội, TP.

-Nhân viên chuyên nghiệp làm việc với thái độ cởi mở, thân thiện, vùng lân cận gũi và sẵn sàng hỗ trợ phục vụ 24/7.

Thêm vào đó, quý khách hàng sẽ khó có thể phàn nàn một lý do gì về giá trị quản lý Vinhomes. Với Vinhomes Hạ Long, 39 tiện nghi đặc quyền nội khu sẽ đó là những dịch vụ tiện ích top 1 đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

-Hơn 10 tiện nghi chỉ có trong những dự án resort chuyên nghiệp đều có tại Vinhomes Hạ Long (dịch vụ dọn phòng, gọi taxi, bảo trì bảo dưỡng, thư ký văn phòng…)

-Tiện ích xanh với đa số vườn cây nghệ thuật, đài phun nước

-Điểm nhấn quảng trường châu Âu ở khu Mỹ Gia nâng tầm người dân Vinhomes Dragon Bay

Toàn diện, nhanh chóng cùng chất lượng 5 sao là “chuẩn” dịch vụ Vinhomes đem đến, thiết lập nên cuộc sống tiện nghi, an toàn, thư thái, cho những chủ nhân của Vinhomes Dragon Bay Hạ Long.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]