Vincity Sài Đồng gây sốt thị trường nhà đất thủ đô

Các khu đô thị chung cư cho người có thu nhập không cao ở thành phố Hà Nội thật ra có rất nhiều, thế nhưng với TĐ Vingroup nói riêng thì đây lại là một khu đô thị mang đến luồng gió mới cho thị trường nhà đất. Với sự có mặt của TĐ Vingroup cùng dự án Vincity, thị trường bất động sản cho người có thu nhập không đáng kể đã không còn bình lặng được như trước nữa mà sẽ có sự cạnh tranh cực kỳ cao. Bởi từng quý khách đặc biệt về phân khúc Chung Cư tầm trung sẽ cần phải thay đổi, nâng cao giá trị và hạ giá thành và quan tâm hơn đến công trình của mình để cạnh tranh với Vingroup – ông không hề nhỏ trong thị trường BĐS


Một lý do chính hơn, việc đầu tư Khu đô thị dự án Vincity Sài Đồng sẽ là một động lực k nhỏ thúc đẩy cho Sài Đồng có các bước chuyển mình mạnh mẽ. Khu đô thị dự án Vincity Sài Đồng sẽ được quy hoạch đồng bộ và khép kín, phong cách chung thường trông thấy ở những Khu đô thị Vinhomes.
Khi mà thủ đô Hà Nội đang đứng trước tình hình “đất chật người đông”, mỗi năm lại có thêm nhiều người đến nhập cư khiến cho cung cầu về nhà ở đó là quá to. tuy nhiên ko phải với gia đình nào cũng có thể lựa chọn được các nhà Chung Cư cấp cao và dự ánVincity Sài Đồngsẽ phục vụ cho những ai muốn mua chung cư dự án với mức giá tầm trung.
Nguồn cung ứng những căn nhà dự án giá hời cho người lao động vốn dĩ đã khan hiếm thì những căn hộ Chung Cư cấp cao có môi trường sống tiện nghhi hợp nhất chuỗi tiện ích trọn vẹn phục vị cho cuộc sống của cư dân lại càng ko có, chỉ có những chủ đầu tư không nhỏ như Vingroup mới có thể làm được điều đó. Vincity Sài Đồng được coi là khởi đầu cho dự án này và giải tỏa được “cơn khát” của thị trường nhà dự án chất lượng hoàn mỹ giá cả bình dân Hiện nay hay các căn liền kề Vincity Sài Đồng giá trị
Vincity Sài Đồng còn mang đến một điều đáng ngạc nhiên hơn khi mà những nhà Chung Cư giá bình dân lại có chất lượng hơn cả mong đợi. Diện tích của một nhà khoảng từ 25-30m2. Với Kiến trúc Kiến trúc đẳng cấp, hiện đại cùng với nội thất cao cấp. Đây hẳn sẽ đó là ngôi căn hộ mơ ước của nhiều gia đình trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]