tránh xa các ồn ào, nóng lên của thành phố ở Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Ngày từ cái tên chung cư D'El dorado, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã thể hiện rõ cảm hứng Kiến trúc của mình, biến công trình thành một “thành phố vàng” đáng để sống ngay ở Hà Nội. Eldorado Phú Thượng hứa hẹn sẽ có được những giá trị vàng mà mọi nhà đầu tư đều khao khát: vị trí có một không hai, Kiến trúc vàng và chất lượng sống vàng.

Vị trí nằm ngay trên ngã giao đường Lạc Long Quân và đường Nguyễn Hoàng Tôn, đối diện Quận ủy Tây Hồ và nhìn ra Hồ Tây, chung cư D'El dorado được ghi nhận là có vị trí vàng hiếm có ở “đất vàng” của thành phố. Hồ Tây vốn đó là gần sống lý tưởng hàng đầu, đó là mảnh đất phong thủy đắc địa vừa bên cạnh trung tâm lại có thể bảo toàn được cuộc sống bình yên và an tĩnh. Tọa lạc tại đây, El dorado Phú Thượng vừa có lợi thế về giao thông, cơ sở hạ tầng, lại vừa bảo đảm được môi trường sống tuyệt vời. Đây được coi là ưu thế mà chẳng phải công trình nào cũng chiếm hữu.

El dorado Phú Thượng được thiết kế dựa trên ý tưởng tái hiện lại truyền thuyết thủ đô vàng với Kiến trúc tinh xảo, với những rõ hơn phù điêu mạ vàng ròng sang trọng, đẳng cấp và soi bóng lấp lánh bên Hồ Tây. Phía trước là quảng trường rộng không nhỏ, thiết kế hoành tráng, và tinh tế tạo điểm cộng mạnh cho những quý khách. Những đường nét Kiến trúc được chau chuốt tỉ mỉ, tạo thành vẻ đẹp khác biệt và nổi trội, khẳng định địa vị rõ ràng trong bên cạnh.

gần thiết kế điểm nổi trội, chung cư D'El dorado còn có được những giá trị sống vàng khi có môi trường sống hoàn hảo cùng chuỗi tính năng vẹn toàn và tiên tiến. Với vị trí khu vực hồ, dự án được thừa kế một cảnh quan trong xanh và thoáng đãng quanh năm cùng với mật độ dân cư không cao đẹm lại một cuộc sống thanh bình, tự do, tránh xa các ồn ào, cuồng nhiệt của thủ đô.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]