Sống tại The Grand Sevilla sẽ được thừa hưởng các tiện ích đồng bộ

Người dân sống tại chung cư The Grand Sevilla sẽ được thừa hưởng các tiện ích đồng bộ tuyệt vời như: phòng khám nước ngoài Vinmec, TT thương mại Vincom Megamall, và Trường Liên cấp Vinschool ngay gần KĐT.

Là dự án chung cư thuộc quy hoạch phát triển đô thị của quận Hai Bà Tưng, khu đô thị The Grand Sevilla đang đuợc đầu tư rất mạnh bởi chủ đầu tư VimeFulland kết hợp với đơn vị xây dựng quy hoạch dự án chung cư khác. Sau đó là một số các điểm nhấn vượt trội của chung cư mà bạn đòi hỏi nắm đuợc trước khi xác định đặt mua căn hộ ở đây.


KĐT The Gradn Sevilla đuợc quy hoạch Bao gồm hơn 1.000 căn hộ đuợc bố trí trong những tòa nhà cao hai mươi nhăm - 40 tầng với các DT giao động chỉ khoảng 60 – 140m2, được bố trí chỉ khoảng 2 - 4 PN. các căn hộ tại đây được thiết kế tiên tiến và tân cổ điển, không gian được sắp xếp hết sức phù hợp giúp đón nắng, gió tự nhiên và xứ mệnh thông thoáng.

Được xây dựng trên khu đất đẹp có tổng D.tích hơn 50 hecta với tỷ lệ xây dựng rất tương đối thấp 35%, dự án The Grand Sevilla Bao gồm các tháp với những nguyên tòa dự án cao câp và có 3 tầng hầm có D.tích to.

Chung cư The Grand Sevilla có được đến 89 tiện ích và dịch vụ nội bộ nhằm đáp ứng cư dân với Trung tâm thương mại cao cấp, dịch vụ, mua bán, vui chơi, TT thương mại. HT nhà hàng sẽ được TK theo phong cách châu Mỹ, bể tăm bốn mùa, bể bơi vô cực, phòng tập phòng thể hình, spa, khu vui chơi trẻ em,…

Đuợc xây dựng quy hoạch bởi các nhà thầu quy hoạch xây dựng chất lượng, phối hợp với doanh nghiệp phát triển chung cư đáng tin sẽ giúp đảm tới chất lượng quy hoạch xây dựng và tiến độ bàn giao sẽ giúp cho người mua an tâm hơn khi sở hữu căn hộ The Grand Sevilla Hai Bà Trưng.

Với mức giá niêm yết của khu đô thị The Grand Sevilla hấp dẫn. Các căn hộ ngay khi đuợc ra mắt thị truờng dự trù sẽ có hơn 50% số căn hộ đuợc giao dịch thành công. hiện tại dự án chung cư đang trong quá trình quy hoạch xây dựng và hoàn chỉnh phần móng và sẽ sớm xây dựng quy hoạch trong thời gian trở về.


>> thăm quan thêm: tân hoàng minh phú thượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]