những nhận xét tốt đẹp về Vinhomes Nguyễn Văn Huyên của New York Times

Tạp chí New York Times danh tiếng của Mỹ đã có một loạt bài viết về những công trình đẳng cấp, sáng giá nhất thế giới. Trong đó, Việt Nam có một đại diện đắt giá là D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên.

Theo nhận định của New York Times, Vinhomes D Palais Louis được xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa: khu vực hồ và hàng loạt những trung tâm kinh tế – chủ yếu trị lớn của HN. Tác giả bài viết cũng tận dụng các lời miêu tả “ có cánh” về Vinhomes D Palais Louis và chung nhận định rằng đây đó là một tuyệt tác về Kiến trúc và nghệ thuật.

Việc được vinh danh bởi một trong các tờ báo tín nhiệm nhất của Mỹ không chỉ xác định giá trị của D’. Palais de Louis mà đồng thời còn cho ta thấy sức hút của dự án này cũng như bất động sản nước ta với thế giới. Và Vinhomes D'Palais de Louis với đa dạng ưu điểm được vinh danh trên New York Time sẽ đó là “đích ngắm” của đa dạng chủ đầu tư quốc tế.

Vinhomes D'Palais de Louis – không chỉ là căn hộ

Với cảm hứng Kiến trúc mô phỏng cung điện Versailles (Pháp) của Vua Louis 19, đại sảnh của dự án được trang trí vô cùng cầu kỳ và dụng tâm. Toàn bộ sảnh được ốp Marble và đính thêm những chúc pha lê rực rỡ. Mặt khác, sự có mặt của những viên đá truyền – hắt sáng đã biến không gian đại sảnh phát triển thành lung linh, rực rỡ những sắc màu tươi sáng.

Sinh sống tại D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên, các người dân tương lai sẽ được sử dụng hệ thống thang máy tự động Otis mạ vàng. Thêm vào đó, sự có mặt của hệ thống nhạc nước đẹp như trong tranh đã khiến Palais De Louis tráng lệ và xa hoa hơn cả những cung điện trong thực tế.

Với các người dân, Palais De Louis không chỉ là vị trí an cư mà còn là khách sạn 6*. Người dân sẽ được đáp ứng các tính năng chất lượng với đẳng cấp hoàn toàn khác biệt: Bể bơi sang trọng, hệ thống làm đẹp hoàn thiện, very vip club…. Thêm nữa, các khách hàng cũng được đáp ứng dịch vụ Concierge 24/24. Đây cũng đó là một tiêu chuẩn quá chính để New York Times dành sự ý kiến cao dành cho D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]