D' El Dorado Phú Thượng dự kiến sẽ bán chạy

Xu hướng đầu tư bất động sản tại Việt Nam, cho thấy ở kênh thu hút tiền nhàn rỗi thay đổi theo gia tăng GDP và thu nhập của cư dân. hầu hết tiền nhàn rỗi đang đổ vào mua căn hộ chất lượng cao để cho thuê, tiến trở về là BĐS nghỉ dưỡng.
Các chung cư to của chủ đầu tư uy tín như chủ đầu tư Vingroup, Novaland, Sungroup, FLC,... hay Gần đây hàng đầu xuất hiện dự án D' El Dorado Phú Thượng của tập đoàn Tân Hoàng Minh dự kiến sẽ bán chạy.

Trong vài năm lui về đây, việc giới đầu tư mua căn hộ ko chỉ là để đầu cơ chờ cơ hội kiếm bán lời mà còn để đầu tư theo dạng khác là sinh lời chỉ khoảng cho thuê và kỳ vọng tài sản tăng giá tiền khiến giới đầu tư không ngừng đổ tiền mua căn hộ để cho thuê mà có thể kể về như: D' El Dorado Phú Thượng.
Đó là xu hướng mới xuất hiện và xem như sẽ “nóng” trong thời gian về.


Như vậy, có khả năng thấy tiềm năng BĐS trung tân tiến còn dư địa tăng giá không nhỏ khi thu nhập của người dân sẽ nâng cao trong các năm đến. xu hướng mua BĐS trung tiện nghi để cho thuê tạo lợi nhuận dự báo sẽ còn nhộn nhịp.

Mặc dù giữa tháng 11 thì chủ đầu tư Tân Hoàng Minh mới cho ra mắt căn hộ D' Eldorado Phú Thượng nhưng ngay chỉ từ hiện nay dự án chung cư đã chứng tỏ được sức nóng với các quý khách đầu tư và mua ở thực với 1 lượng to lớn căn hộ đã được đặt chỗ. những quý khách đặt mua căn hộ tại chung cư đều thể hiện sự thu hút của vị trí mang cùng sự tin tưởng vào chủ đầu tư là yếu tố quyết định số 1.

Tiềm lực tăng giá tiền của BĐS tân tiến. Quan niệm “nhất thổ nhì kim” vừa bảo lãnh giá thành trị tài sản vừa có tiềm lực tăng giá thành trong tương lai khiến xu thế mua BĐS trung tiện nghi cho thuê càng trở thành phổ biến.
Trong các năm tới, dự báo nguồn lực tài chính rót vào thị trường bất động sản là rất lớn…đây là các nguồn cầu to lớn mà theo giới chuyên gia đánh giá, sẽ là động lực cho phân loại sang trọng quy hoạch xây dựng.

Thị trường BĐS cho thuê tại Tây Hồ luôn đạt công suất cao. Không bao giờ lo trống phòng vì rất nhiều người mua nước ngoài cần thuê căn hộ tại khu vực này bởi hệ sinh thái sống tốt, đi lại cực kỳ dễ vào thành phố. Và mức sống của người nước ngoài là rất cao nên nhiều nhà đầu tư tin tưởng vào chủ đầu tư chuyên làm chung cư hiện đại D' El Dorado Phú Thượng sẽ là nơi thu hút khách hàng trở về thuê nhà.


>> xem thêm: chung cư the grand sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]