chung cư Vincity Đại Mỗ là điển hình cho nhà đất đại chúng tại cửa ngõ Phía Tây

Dựa trên số liệu khảo sát tại các dự án căn hộ ở mang thương hiệu Vingroup, những tòa nhà ở công trình ngoài đông đảo các tầng căn hộ dành trọn cho nhu cầu tại của Quý cư dân tương lai, còn có thêm các tầng hầm để xe và những tầng trung tâm thương mại ở khối đế toà. Ngoài ra, khu vực bên cạnh các tòa nhà được bố trí không gian vườn quang cảnh và sắp sửa xếp đặt những cụm tiện nghi nội khu. Theo đó, chung cư Vincity Đại Mỗ cũng được kỳ vọng sẽ có mặt bằng tương đương với những công trình trước đây của tập đoàn đầu tư Vingroup.

Bên cạnh đó, những phân tích của các đặc biệt gia nhà đất đặc biệt cân nhắc các loại sản phẩm căn hộ ở của tập đoàn đầu tư Vingroup cũng chỉ ra rằng “Ông hoàng làng BĐS” luôn dành một rất nhiều Diện tích đất ở các dự án để đáp ứng cho mục đích tạo dựng môi trường cảnh quan và sinh thái, giúp bầu không khí trong công trình luôn được mát mẻ, thoáng mát, tránh được vấn đề ô nhiễm môi trường. Chung cư Vincity Đại Mỗ cũng hứa sẽ được chủ đầu tư phân bổ hợp lý phần Diện tích đất để trồng cây xanh và tạo dựng cảnh quan, để Quý cư dân ở dự án luôn được sống an nhiên trong không gian sống có lợi cho sức khỏe.

Mật độ căn hộ/tầng điển hình ở mức không đáng kể hoặc vừa bắt buộc phải cũng đó là một trong các mục đích mà nhà đầu tư mua các dự án quan tâm chuyên biệt. Dự kiến, mật độ tầng điển hình căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ dao động từ 12 – 16 căn/tầng và mỗi tầng được trang bị số thang máy phù hợp với nhu cầu qua lại cho Quý cư dân, tránh được thực trạng “quá tải” thang máy tự động vào các giờ cao điểm.

dự án Vincity Đại Mỗ đó là một trong các dự án mà Vingroup “đánh mạnh” vào phân đoạn giới đầu tư trung cấp, vì thế, tiết diện từng nhà và số các phòng ngủ trong từng căn được theo dự đoán sẽ thỏa mãn mong muốn của khá nhiều quý khách. Dự kiến, Diện tích mỗi căn hộ gồm 1 – 3 phòng ngủ. Với tiết diện nhà linh hoạt, chung cư Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ hứa sẽ được nhiều nhà đầu tư chuyên để ý ngay cả khi dự án chưa được chủ đạo thức “chào thị trường”.

Có thể nói rằng, mặt bằng dự án Vincity Đại Mỗ sẽ được chủ đầu tư Vingroup chú trọng phát triển với mong muốn tạo dựng nên một dự án kiểu mẫu, điển hình cho công trình Bất Động Sản đại chúng tại cửa ngõ Phía Tây. Trong tương lai, dự án sẽ là một trong các “điểm sáng” hấp dẫn quý khách hàng có mong muốn mua nhà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]