thời cơ đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là lĩnh vực đầu tư hiệu quả

Thông báo từ công ty tư vấn bất động sản CRBE VN, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ còn tiếp tục phát triển trong thời gian 5 – 10 năm tới. chuyên thời gian sắp tới, phân khúc này sẽ phát triển thành tâm điểm được thị trường chú ý.
Bất động sản nghỉ dưỡng được ghi nhận là có thể mang đến tỷ suất đầu cơ tốt hơn đa dạng các sản phẩm khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê đó là 8 – 10% và tài sản đó là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với những nhà đầu tư. điều đó cũng lý giải lý do mà những dự án nghỉ dưỡng như biệt thự Vinpearl Nam Hội An đều rất nhanh thu hút được thị trường.
Khu vực mong muốn đầu tư, dòng Bất Động Sản này còn thu hút nhóm quý khách hàng thượng lưu muốn có được không gian nghỉ dưỡng cao cấp riêng chính mình hoặc gia đình. Nên tiềm lực bán được hàng của bất động sản nghỉ dưỡng hiện này đều quá cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm gần đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho ta thấy sức thu hút của sản phẩm này cho thị trường hiện quá to.
Tuy nhiên, để thực sự cạnh tranh được trên thị trường thì những dự án cần chứng minh được các thế mạnh có thể đem đến thời cơ đầu tư hấp dẫn cũng như chất lượng nghỉ dưỡng xứng tầm cao cấp. Điều đó cần có chủ đầu tư k nhỏ với tiềm năng tài chính và sư điêu luyện gây dựng Khu đô thị. Chuyên biệt còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút du khách tốt hơn. Như với biệt thự Vinpearl Nam Hội An, hiện đây đó là một trong các sô ít các dự án có casino tại nước ta. do đó biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã nhanh chóng thu hút được thị trường chỉ qua tầm 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất không nhỏ, sẽ là nơi giải quyết nhu cầu về nghỉ ngơi và giảm bớt sự cực kỳ tải cho thành phố Hội An. Hiện nhà đầu tư chưa công bố các thông tin cụ thể về hệ thống những phòng nghỉ dưỡng ở dự án. Tuy nhiên có thể sẽ bao gồm khách sạn, dự án condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn thành vào năm 2019 và có thể đi vào quản lý sau đó, tạo nền tảng gây dựng cho những giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào quản lý, dự án Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ nhanh chóng phát triển thành điểm dừng chân thu hút khách du lịch nhờ ưu thế vị trí bên cạnh với trung tâm thành phố Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ ở Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 Khu đô thị dự án Vinpearl Nam Hội An lại đó là sự lựa chọn thích hợp hơn. Bởi Khu đô thị chỉ cách trung tâm thành phố 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn tiện dụng cho việc lưu thông đến phố cổ Hội An. Thêm nữa khách ghé thăm cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến các thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]