Môi trường sống hoàn hảo tại dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc

căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc được công ty Intracom gây dựng nhằm mục đích xây dựng căn hộ chất lượng hoàn mỹ nhìn thẳng ra sông Hồng. mang lại cho khách hàng sản phẩm BĐS đẳng cấp bậc nhất VN với mức giá phù hợp

căn hộ chung cư dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc nằm dưới chân cầu Nhật Tân về phía Đông Anh. Nếu đi từ thành phố Hà Nội đến thị trấn Đông Anh chỉ, khi đến đại phận xã Vĩnh Ngọc thì chỉ cần nhìn về phía tay cần phải nhà đầu tư ngay lập tức thấy một lô đất quây tôn hình bán nguyệt. Đó chủ đạo là nơi của chung cư.

Intracom 8 Vĩnh Ngọc | dự án Intracom Riverside sẽ mang lại một môi trường sống với tiện ích hoàn hảo và dịch vụ tố nhất cho tất cả người dân an cư ở đây. Với tính năng nhiều phục vụ tuyệt hảo nhu cầu của mọi giới đầu tư cùng vị trí tốt nhing thẳng ra sông Hồng đầy gió. căn hộ chung cư dù chưa ra mắt nhưng sẽ nhanh chóng tạo thành cơn sốt trên thị trường BĐS.

Một điều không thể tuyệt vời hơn hơn nữa là tòa nhà còn có thể sử dụng môi hạ tầng kế cận kề bên khi nằm ngay chân cầu Nhật Tân trân địa bàn xã Vĩnh Ngọc. Môi tường không gian sống mát mẻ với mật độ cư dân không cao. Tất cả công viên, hồ lý do hòa, khu vui chơi thư giãn TTTM ở đây Thật sự tuyệt mỹ với mong muốn sử dụng của cư dân dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc. Không chỉ vậy dân trí khu vực cao giúp con cái bạn có môi trường hình thành toàn diện bậc nhất. dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc là một trong số ít những chung cư ngay sát với nội đô có thể sử dụng tất cả những chất lượng sống đẳng cấp top 1 bên cạnh Tây Hồ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]