Không gian sống tại khu đô thị Ecopark

Qua rồi thời kỳ “tranh mua,tranh bán” thị trường bất động sản giai đoạn đó đang nâng cấp liền kề hơn với nhu cầu của người khai thác. những đơn vị đầu tư bắt đầu nhận thức ra vấn đề là, người dùng không còn đặt tiêu giá cả lên bậc nhất, mà thay vào Đây sẽ là chất lượng sống ra sao.


+ Trên thực tế, công trình xanh đã được nhắc đến nhiều, tuy nhiên hiện còn khá ít và cũng có nhiều chuẩn áp dụng như: Vincity Đại Mỗ, Vincity Sài Đồng, Vincity Tây Mỗ. Dù theo các tiêu chuẩn khác nhau, nhưng những KĐT hay dự án được giải pháp phát triển nâng cấp công trình xanh thường bán hàng dễ hơn. Đây có thể là nguyên nhân chính làm cho CĐT chú ý nhiều đến BDS xanh, bởi nó mang đến lợi ích cho cả người bán lẫn khách hàng và cộng đồng.

KĐT xanh Eco Park Hà Nội

+ Trong Thành phố Hồ Chí Minh, Orchard Graden ( đường Hồng Hà, quân Phú Nhuận) là chung cư thí điểm công trình xanh bởi nó của Novaland với 2 tòa nhà cao 19 tầng , gồm 181 căn hộ. Theo tính toán, tổng mức triển khai tăng thêm 2% giá thành, tuy nhiên tiết kiệm hơn được 23% nước, 20,5% chi phí năng lượng từ thiết bị và 32% từ vật liệu bao che.

+ Ông Bùi Hưu Phúc, Giám đốc Novaland cho biết: Sau thí điểm thành công chứng chỉ Edge công trình khai thác tài nguyền hiệu quả cho chung cư Orchard Garden, Novaland sẽ đánh giá mở rộng phạm vi áp dụng chứng chỉ Edge cho các dự án khác, song song phân tích tỉ suất áp dụng bổ sung một số chuẩn khác như Ltus, Leed, Green Mark, để tìm ra giải pháp phù hợp có thể triển khai trên diện rộng với những dự án tại mai sau.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]