FLC LUX CITY - THANH PHỐ KHÔNG NGỦ CỦA BIỂN

FLC LUX CITY SẦM SƠN là một tổ hợp dịch vụ Biệt thự - Liền kề - Shophouse - Shoptel - Condetel với quy mô hơn 2 triệu m2 được phát triển thành quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp với đầy đủ dịch vụ được phát triển đồng bộ gồm: Sân golf, khu biệt thự nghĩ dưỡng 5 sao, khách sạn 5 sao, khu Bungalow A La Carte, bể bơi nước mặt, trung tâm hội nghị quốc tế, các khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời cùng hơn 1.000 căn biệt thự

Tọa lạc tại vị trí vàng ngay gần nơi giao thoa giữa bãi biển trung tâm và dòng sông Mã hào hùng , FLC Lux City nói riêng cùng với quần thể FLC Samson Beach & Golf Resort nói chung đang sở hữu địa thế “tọa sơn ngọa thủy - ỷ sơn hướng hải” mang nhiều lợi thế về phong thủy và tiềm năng trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp.


FLC Lux City - Thành Phố Không Ngủ: là giai đoạn 2 của dự án FLC Samson Beach & Golf Resort - khu quần thể biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, dịch vụ tiện ích, kiến trúc hiện đại sang trọng đã trở thành điểm nhấn có thể thu hút hàng vạn lượt du khách trong nước và quốc tế khi đến với Sầm Sơn thời gian qua.

Ngoài ra, hệ thống giao thông của Thanh Hóa ngày càng trở nên hoàn thiện hơn, tạo điều kiện di chuyển dễ dàng cho du khách, nhà đầu tư đến Thanh Hóa nghỉ dưỡng và kinh doanh.

  • + Hệ thống đường sắt Bắc Nam chạy suốt coi Thanh Hóa là một ga lớn
  • + Quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh nối các tỉnh với Thanh Hóa một cách thuận lợi, chỉ mất 2h để đi từ Hà Nội đến Thanh Hóa
  • + Đường hàng không nối liền Thanh Hóa – Hà Nội, TPHCM & Buôn Ma Thuật đã được khai thác
  • + Năm 2016 cao tốc Ninh Bình – Thanh Hóa sẽ được khởi công, tạo thêm cơ hội phát triển của Thanh Hóa
Điều đặc biệt mang tới lợi thế của dự án đó là FLC nằm bên cạnh khu du lịch bãi biển trung tâm Sầm Sơn. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng cả tiếng, chỉ tính riêng trong quý II/2016, đã đón tới hơn 4 triệu lượt khách du lịch. Theo quy hoạch mới nhất thì trong thời gian tới, Sầm Sơn sẽ trở thành Thành phố Biển thuộc tỉnh Thanh Hóa vào quý II/2017.


FLC Lux City cũng được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích 5 sao của giai đoạn 1 FLC Lux City Sầm Sơn sẽ là tâm điểm của các hoạt động giải trí sôi động và hiện đại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]