Cuộc sống hạnh phúc bên trong căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chung cư 148 Giảng Võ-Tiện nghi cuộc sống đẳng cấp

Là dự án sắp ra mắt Vinhomes Gallery được kế thừa và phát triển toàn diện từ những thiết kế trước đó mang âm hưởng Vinhomes của Vingroup tràn ngập ánh sáng, tận dụng tối đa không gian của căn hộ. Dự án Vinhomes Giảng Võ đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt trong thời gian giữa năm 2017 dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp và người dân tiềm năng.


Cuộc sống hạnh phúc bên trong căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Được đặt tại vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố, dự án Vinhomes Giảng Võ được kế thừa và phát triển rất nhiều từ những cơ sở hạ tầng nằm trong dải đất tiềm năng này. Đặc biệt Vinhome Giảng Võ còn nằm giao thoa giữa 2 trục đường lớn Ngọc Khánh và Giảng Võ cho lên đây là một lợi thế không thể bỏ qua.

Chung cư cao cấp đa số được các hộ gia đình trẻ lựa chọn là phần đông, bởi cuộc sống tiện nghi của nó vượt trội hơn những dự án khác. Đại đa số các khách hàng trẻ luôn muốn hướng đến một căn hộ đồng bộ đầy đủ từ cơ sở hạ tầng, đáp ứng nhu cầu đi lại trong công việc luôn phải được thuận tiện nhất, bên cạnh đó một môi trường lành mạnh cho con nhỏ phát triển sau này là rất cần thiết.

Chính những điều kiện thuận lợi như vậy đã giúp cho dự án Chung cư Giảng Võ ngay từ những ngày đầu hình thành dự án đã đón nhận được sự yêu mến từ phía khách hàng. Quả thật một không gian sống đẳng cấp nơi đây là một trong những điều mà chủ đầu tư Vingroup luôn luôn muốn mang đến cho khách hàng.

Dự án Vinhomes Gallery có thể nói là sự lựa chọn vô cùng tuyệt với đối với khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]