CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VÀ NHỮNG NHẬN XÉT TỐT VỀ MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Chung cư Hải Phát Complex là dự án đang gây xôn xao thị truờng bất động sản tại khu vực Hà Nội, đây là dự án được đánh giá là có sức thu hút rất lớn đối với các khách hàng và chuyên gia. Điều gì tạo nên sức hút đó?


CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ – TẠO DỰNG NÊN MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐẲNG CẤP PHÍA TÂY HÀ NỘI

Với kinh nghiệm, cũng như tâm huyết của chủ đầu tư , mong muốn  tạo dựng một cộng đồng cư dân tri thức, văn minh và thân thiện… nên chung cư số 1 Trần Thủ Độ được tích hợp hàng loạt các tiện ích nội khu khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế như trung tâm thể thao, khu thương mại dịch vụ, siêu thị, an ninh 24/7, vườn bốn mùa, bể bơi 5 sao, trường liên cấp…  Thông điệp Hải Phát muốn gửi vào dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ đó là : Sống tiện nghi, hiện đại trong môi trường trong lành, thuần khiết và bình yên.

Đắm mình trong không gian dự án, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự bình yên giữa lòng Hà Nội – chung cư số 1 Trần Thủ Độ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một môi trường sống hoàn hảo về sự đẳng cấp, tiện nghi nhưng cũng rất tinh tế, thư thái.

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VÀ NHỮNG NHẬN XÉT TỐT VỀ MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Với sự phát triển nhanh của thủ đô Hà Nội, quỹ đất nơi đây dường như trở nên eo hẹp, ít ỏi và đắt đỏ..Nhưng khi các khách hàng biết đến giá bán của chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ không khỏi phải “ giật mình” vì chỉ bằng 1/3 giá đất thổ cư của các khu vực xung quanh.

Chẳng những quy mô đẳng cấp, tiện nghi vượt trội, chủ đầu tư chung cư số 1 Trần Thủ Độ còn đưa ra nhiều các chính sách bán hàng hấp dẫn, đem đến cơ hội sở hữu biệt thự nhà vườn cao cấp cho mỗi khách hàng.

Với những ưu thế kể trên, cộng với uy tín của chủ đầu tư Hải Phát và các chính sách bán hàng hấp dẫn – chung cư số 1 Trần Thủ Độ đang ngày càng chứng tỏ được đẳng cấp của mình, đúng như với slogan: “ Đất quý như ngọc, thế mạnh như rồng”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]