đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nam Hội An là phân khúc đầu tư hiệu quả

BĐS nghỉ dưỡng được ghi nhận là có thể mang đến tỷ suất đầu cơ cao hơn đa dạng những loại hình khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê là 8 – 10% và tài sản là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư. điều này cũng lý giải tại sao mà các Khu đô thị nghỉ dưỡng như Vinpearl Nam Hội An đều nhanh chóng thu hút được thị trường.
Gần mong muốn đầu cơ, dòng bất động sản này còn thu hút nhóm quý khách hàng thượng lưu muốn chiếm hữu cảnh quan nghỉ dưỡng cao cấp riêng cho mình hoặc gia đình. Nên tiềm lực bán được hàng của bất động sản nghỉ dưỡng hiện này đều quá cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm gần đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho ta thấy sức hút của loại hình này cho thị trường hiện rất lớn.
Tuy vậy, để thực sự cạnh tranh được cho thị trường thì những dự án cần chứng minh được những lợi thế có thể mang lại cơ hội đầu tư lãi xuất cũng như giá trị nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp. Điều này cần có chủ đầu tư k nhỏ với khả năng tài chính và kinh nghiệm gây dựng dự án. Chuyên biệt còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút khách thăm quan cao hơn. Như với biệt thự Vinpearl Nam Hội An, hiện đây đó là một trong những sô ít những Khu đô thị có casino tại VN. vì vậy biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã với tốc độ chóng mặt thu hút được thị trường chỉ qua tầm 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất không hề nhỏ, sẽ là nơi giải quyết mong muốn về nghỉ ngơi và giảm thiểu sự quá tải cho thành phố Hội An. Hiện chủ đầu tư chưa ra mắt những tin tức cụ thể về hệ thống các phòng nghỉ dưỡng tại dự án. Tuy vậy có thể sẽ bao gồm khách sạn, dự án condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng dự án Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn tất vào năm 2019 và có thể đi vào hoạt động sau đó, tạo nền tảng hình thành cho những giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào hoạt động, dự án Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ với tốc độ chóng mặt trở thành điểm đến thu hút khách du lịch nhờ thế mạnh vị trí gần với thành phố Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ ở Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 Khu đô thị biệt thự Vinpearl Nam Hội An lại là sự lựa chọn thích hợp hơn. Bởi dự án chỉ cách thủ đô 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn tiện lợi cho việc di chuyển đến phố cổ Hội An. Thêm nữa khách nghỉ dưỡng cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến các thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]